Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 08/12/2014 14:30 PM (GMT+7)

Apple Watch Gold sẽ có giá hơn trăm triệu

Apple Watch phiên bản màu vàng có thể có giá từ 4.000 đến 5.000 USD, phiên bản thép không gỉ khoảng 500 USD và phiên bản nhôm là 349 USD, theo iGeneration.

Theo một tin đồn mới từ trang iGeneration của Pháp, phiên bản màu vàng sắp tới của đồng hồ thông minh Apple Watch sẽ có giá từ 4.000 tới 5.000 USD.

Apple Watch Gold sẽ có giá hơn trăm triệu - 1

Tất nhiên, bạn sẽ không phải trả hàng ngàn đô-la để có được một chiếc đồng hồ thông minh Apple Watch, thay vào đó có thể lựa chọn một phiên bản bằng thép không gỉ được đồn đại có giá 500 USD. Trước đó, khi ra mắt Apple Watch hồi tháng 9, Apple cho biết, giá khởi điểm - có lẽ là cho mô hình nhôm - sẽ từ 349 USD, và dự kiến sẽ bán ra vào đầu năm 2015.

Apple không đưa ra bình luận gì trước thông tin nay, nhưng bước vào thị trường cao cấp là một bước đi hợp lý cho công ty. Theo Fortune, chi tiêu cho các mặt hàng xa xỉ trên toàn cầu sẽ tăng thêm 5% trong năm nay, và xu hướng này dự kiến sẽ tiếp tục cho đến ít nhất là năm 2017.

Apple Watch Gold sẽ có giá hơn trăm triệu - 2

Apple đã định vị của Apple Watch như là một thứ xa xỉ: Nó xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue Trung Quốc trong tháng Mười, và họ giới thiệu nó trong một cửa sổ dạng pop-up tại tuần lễ thời trang Paris.

Dù Apple Watch có là một mặt hàng xa xỉ hay không thì ngay lúc này, Apple cũng cần phải đa dạng hóa các dòng sản phẩm của mình. Trong quý vừa qua, doanh số iPhone đã chiếm hơn một nửa doanh thu của Apple.

Ngọc Phạm (Theo Huffington Post)

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...