Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 04/06/2015 14:37 PM (GMT+7)

Asus ZenWatch 2 cạnh tranh trực tiếp Apple Watch

Asus ZenWatch 2 đi đúng những bước đi mà Apple Watch đã thực hiện, nhiều khả năng đây sẽ là đối thủ trực tiếp của nhà Táo trong thị trường smartwatch.

Asus ZenWatch 2 cạnh tranh trực tiếp Apple Watch - 1

ZenWatch 2 cũng hướng tới thiết bị đeo tay thời trang được thiết kế tinh xảo và mang nhiều tùy chọn cá nhân giống như Apple Watch, không phải chỉ là một thiết bị công nghệ thông thường.

ZenWatch 2 có 2 lựa chọn mặt đồng hồ, tương ứng với kích thước mặt to dành cho nam và mặt bé dành cho nữ giới. Kích thước lựa chọn là 49mm và 45mm, to hơn so với Apple Watch. Mặt đồng hồ được bảo vệ bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass 3 hơi cong. Phần khung vỏ của ZenWatch 2 sử dụng kim loại giúp tăng độ bền chắc.

Asus ZenWatch 2 cạnh tranh trực tiếp Apple Watch - 2

Kết hợp với 2 mặt đồng hồ là 18 loại dây đeo đủ chất liệu và màu sắc, từ dây cao su tới dây da mềm, thép không gỉ và có cả dây đeo da đính kim cương từ Swarovski.

ZenWatch 2 sử dụng vi xử lý Snapdragon của Qualcomm, có khả năng chống nước chuẩn IP67 và sạc pin công nghệ từ tính.

Asus ZenWatch 2 cạnh tranh trực tiếp Apple Watch - 3

Về tính năng, ZenWatch 2 có thể kết nối với mọi smartphone chạy Android, kiểm tra cuộc gọi đến, hiển thị những thông tin quan trọng, ứng dụng sức khỏe và hoạt động thể thao...

Remote Camera cũng được trang bị trên ZenWatch 2, không chỉ chụp ảnh từ xa mà còn có thể xem luôn hình ảnh trên smartwatch.

Asus ZenWatch 2 cạnh tranh trực tiếp Apple Watch - 4

Vì chú trọng tới vấn đề thời trang nên ZenWatch 2 cũng như nhiều smartwatch khác không sở hữu những tính năng mà người dùng mong ước như chụp ảnh chất lượng cao từ đồng hồ hay xem bản đồ GPS ngay trên cổ tay.

Mức giá của ZenWatch 2 chưa được Asus công bố.

Theo Tô Tùng (Tiền Phong)

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...