Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 05/04/2015 00:15 AM (GMT+7)

Bản concept “Nokia trở lại” tuyệt đẹp

Một mẫu smartphone cao cấp Nokia có thể chạy Android Lollipop là điều mà chúng ta hằng mong đợi, nhưng có lẽ chúng ta chưa thể có được ngay bây giờ. Điều này chủ yếu do sự ràng buộc bởi hợp đồng bán mình của Nokia cho Microsoft.

Có lẽ phải sau năm 2016 chúng ta mới có thể thấy sự trở lại của Nokia, nhưng trong lúc này, bạn có thể chiêm ngưỡng một tuyệt phẩm đến từ nhà thiết kế Chacko T Kalacherry. 

Bản concept “Nokia trở lại” tuyệt đẹp - 1

Trong bản concept này, Chacko T Kalacherry đã thực hiện một bản thiết kế dựa trên hãng điện thoại Phần Lan Nokia. Concept sẽ chạy Android Lollipop với khung bằng kim loại chắc chắn, kết hợp bộ loa được đặt bên hông máy.

Điều này sẽ cho ra chất lượng âm thanh lớn và không bị phân tán nhiều khi nghe nhạc. Bên cạnh đó là một nút nguồn on/off, một camera và một viền màn hình khá mỏng.

Bản concept “Nokia trở lại” tuyệt đẹp - 2

Thiết bị được thiết kế với các cạnh được bo tròn, máy có 2 màu là trắng bạc và vàng. Màn hình có thể là 5 inch hoặc 5,2 inch. Máy ảnh cũng là khá lớn và thiết kế của nó nhắc chúng ta nhớ về camera của chiếc điện thoại Lumia 925 hay Lumia 930, nhưng concept này có một ống kính lớn hơn. Bạn sẽ nghĩ gì về concept này?

Bản concept “Nokia trở lại” tuyệt đẹp - 3

Theo Minh Thông (plo.vn)

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...