Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 20/11/2017 00:00 AM (GMT+7)

Cơ hội nhận hỗ trợ từ các doanh nhân hàng đầu Việt Nam

Vào ngày 22/11 tới đây, cuộc thi LEAD THE CHANGE 2017 chính thức nhận hồ sơ; người thắng cuộc sẽ có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 100 triệu VND.

Cơ hội nhận hỗ trợ từ các doanh nhân hàng đầu Việt Nam - 1

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 22/11 cho đến 21/12. (Ảnh: BTC)

Ngoài giải thưởng nói trên, các thí sinh còn có cơ hội nhận được sự tư vấn, hỗ trợ trực tiếp từ các giám khảo dày dạn kinh nghiệm như bà Thi Anh Đào - Giám đốc Isoba Việt Nam, bà Nguyễn Phi Vân - Chủ tịch công ty Retail & Franchise Asia và nhiều khách mời danh giá khác.

Cuộc thi với 3 vòng thi dự kiến diễn ra trong khoảng thời gian 22/11/2017 - 21/12/2017 và đêm chung kết cùng ngày 21/12/2017

Vòng 1: Thí sinh sẽ được kiểm tra trình độ hình thức Online với nội dung: IQ, EQ, Tư duy Logic thông qua 30 câu trắc nghiệm cùng bài luận (300 - 600 từ) về một vấn đề nổi trội trong xã hội.

Vòng 2: Thí sinh sẽ được phân nhóm ngẫu nhiên để kiểm tra khả năng làm việc nhóm và xử lý tình huống. Các thí sinh sẽ được vận dụng các kĩ năng và trình bày hướng giải quyết vấn đề từ các tình huống thực tế của Ban Giám Khảo đưa ra. Ban Giám Khảo sẽ đánh giá và chọn ra 7 thí sinh xuất sắc từ các nhóm kèm các tiêu chí phù hợp tại vòng 2 để bước tiếp vào vòng chung kết.

Vòng chung kết: Các thí sinh được chọn vào vòng 3 sẽ nhận đề tài từ Ban Tổ Chức và có một tuần để chuẩn bị cho bài trình bày trước Ban Giám Khảo trong đêm chung kết.

Cơ hội nhận hỗ trợ từ các doanh nhân hàng đầu Việt Nam - 2

Các giám khảo của chương trình. (Ảnh: BTC) 

LEAD THE CHANGE được hình thành với hoài bão nuôi dưỡng ý tưởng khác biệt, nâng niu từng bước chân đột phá, hỗ trợ thế hệ trẻ dẫn đầu làn sóng sáng tạo, đổi mới dựa trên mục tiêu phát triển bền vững của xã hội.

Chương trình do UEH Connected phối hợp cùng Trung Tâm phát triển khởi nghiệp của ĐH Kinh Tế Tp. Hồ Chí Minh tổ chức, dành cho tất cả các bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đọc hứng thú có thể liên hệ tại đây.

Tùng Minh

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...