Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 13/06/2015 10:41 AM (GMT+7)

Cộng đồng mạng phát sốt với trào lưu kiểm tra vòng eo

Vừa được khởi xướng cách đây không lâu, trào lưu này ngay lập tức đã thu hút hơn 130 triệu người tham gia trên các phương tiện truyền thông và mạng xã hội.

Trào lưu này được bắt nguồn từ trang mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, và hiện tại nó đã lan rộng đến Twitter và cả Facebook với hơn 130 triệu người sử dụng, đồng thời chưa có dấu hiệu dừng lại (hashtag #bellybuttonchallenge). Những người tham gia phải cố gắng dùng tay để vòng ra phía sau lưng và cố gắng chạm vào rốn. “Nếu thực hiện thành công, nghĩa là bạn có một vòng eo rất chuẩn và cánh tay linh hoạt, ngược lại thì có lẽ bạn cần phải giảm cân.” – lời chia sẻ đầy hài hước của người dùng Facebook.

Cộng đồng mạng phát sốt với trào lưu kiểm tra vòng eo - 1

Cộng đồng mạng phát sốt với trào lưu kiểm tra vòng eo - 2

Không phải chỉ có các cô gái mới tham gia trào lưu này, mà ngay cả những anh chàng “bụng bia” cũng cố gắng góp vui và hoàn thành thử thách. Theo một chuyên gia thể dục, người dùng hãy xem đây như một bài tập để luyện sự dẻo dai và nên thực hiện nó thường xuyên.

Cộng đồng mạng phát sốt với trào lưu kiểm tra vòng eo - 3

Cũng cần lưu ý rằng, đây chỉ là một trào lưu giải trí trên mạng, do đó bạn hãy tham gia ở một mức độ nhất định, đừng đẩy nó vượt quá giới hạn thì mọi thứ sẽ không còn vui vẻ nữa.

Theo Triệu Mẫn (Plo.vn/Mashable)

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...