Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 18/05/2015 07:46 AM (GMT+7)

Dùng iPhone để tìm hàng triệu điểm Wi-Fi miễn phí

WiFiMapper là một ứng dụng miễn phí iOS, giúp người dùng có thể tìm được hàng triệu điểm truy cập Wi-Fi miễn phí trên toàn thế giới.

Internet được xem là một quyền cơ bản của con người ở một số nước và là thứ không thể thiếu trong đời sống hiện nay. Đầu tiên, WiFiMapper sẽ yêu cầu người dùng cho phép nó sử dụng tính năng định vị (GPS) để tìm kiếm tất cả các mạng WiFi miễn phí ở xung quanh. Khi đã hoàn tất, nó sẽ hiển thị các điểm truy cập trên bản đồ và thông tin chi tiết khi người dùng nhấp vào một điểm bất kì.

Đối với mỗi mạng, bạn có thể biết được số lượng người đã từng truy cập và để lại một số lời nhận xét. Để đánh dấu đây là một điểm truy cập Wi-Fi miễn phí, bạn cần phải đăng nhập bằng tài khoản Facebook thông qua biểu tượng bánh xe răng cưa ở trên cùng.

Dùng iPhone để tìm hàng triệu điểm Wi-Fi miễn phí - 1

Trước đây, Kỷ Nguyên Số cũng đã từng giới thiệu ứng dụng tìm Wi-Fi miễn phí dành cho Android, bạn đọc quan tâm có thể tham khảo tại địa chỉ http://kynguyenso.phapluattp.vn/ky-nguyen-so/tuyet-chieu/san-tim-mang-wifi-tot-nhat-551167.html.

Theo Tiểu Minh (Pháp luật TP.HCM/ AddictiveTips)

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...