Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 27/04/2015 00:15 AM (GMT+7)

Giảm 50% hóa đơn tiền điện với Ottobox

Ottobox là một ổ điện cắm thông minh vừa được gây quỹ trên Kickstarter, và nhà sản xuất tuyên bố rằng nó có thể giúp bạn giảm một nửa hóa đơn tiền điện.

"Khi TV được cắm vào ổ điện, nó sẽ vẫn sử dụng điện ngay cả khi bạn không xem” – Sami cho biết. Tuy nhiên, nếu sử dụng Ottobox làm ổ cắm trung gian giữa ổ điện và phích cắm thì các thiết bị sẽ ngừng tiêu hao điện khi bạn không sử dụng.

Ottobox hỗ trợ kết nối Wi-Fi, cho phép người dùng kiểm soát mọi thứ và nhận các thông báo từ điện thoại. Ngoài ra, nó còn được trang bị thêm 2 cổng USB để bạn có thể sạc điện thoại ở bất cứ đâu. Bên cạnh đó, với công nghệ bluetooth đi kèm, người dùng có thể thiết lập các cảm biến khoảng cách, cho phép các bóng đèn tự động sáng lên khi bạn tới gần.

Giảm 50% hóa đơn tiền điện với Ottobox - 1

Sami – một thiếu niên 18 tuổi và nhóm của ông (bao gồm một Giám đốc điều hành, kỹ sư và nhà phát triển) nói rằng Ottobox đủ thông minh để tìm hiểu thói quen và lịch trình của bạn chỉ sau một vài tuần, vì vậy máy pha cà phê sẽ bắt đầu làm việc khi bạn sắp sửa thức dậy. Để đạt mục tiêu giảm 50 % trong hóa đơn tiền điện, nhà sản xuất đề nghị một phòng ngủ cần phải có ba Ottobox.

Giảm 50% hóa đơn tiền điện với Ottobox - 2

Sản phẩm này dự kiến sẽ có hàng vào tháng 12 tới với giá bán lẻ là 120 USD. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo video sau https://youtu.be/GkbMDtJ2Z2U.

Theo Tiểu Minh (Plo.vn/Digital Trends)

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...