Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 03/09/2015 13:33 PM (GMT+7)

Hình ảnh “tố cáo” iPhone 6s dầy hơn, to hơn iPhone 6

Do sử dụng tấm nền và vật liệu mới, iPhone 6s sẽ dầy hơn iPhone 6 khoảng 0,18 mm.

Nhiều tháng nay, một số tin đồn cho thấy iPhone 6s có thể dầy hơn và to hơn sản phẩm tiền nhiệm do một số yếu tố như thay đổi trong loại nhôm sử dụng cho vỏ, một số điểm yếu được gia cố để chống cong hay công nghệ Force Touch được đưa vào màn hình.

Hình ảnh “tố cáo” iPhone 6s dầy hơn, to hơn iPhone 6 - 1

iPhone 6s có thể dầy 7,08 mm

Tuy nhiên, thay đổi về độ dầy không đáng kể và khó phân biệt, đặc biệt không bị xung đột với các phụ kiện iPhone 6 có sẵn.

Hình ảnh “tố cáo” iPhone 6s dầy hơn, to hơn iPhone 6 - 2

Chiều cao và chiều rộng của iPhone 6s

Blog MacRumors mới đây nhận được một vài tấm ảnh lắp ráp linh kiện iPhone 6s, đủ để đo kích thước của thiết bị. Trong một ảnh, iPhone 6s có độ dày 7,08 mm, dầy hơn 0,18 mm so với iPhone 6 (6,9 mm). Chiều cao và chiều rộng của iPhone 6s tương ứng là 138,19 mm và 67,68 mm, còn iPhone 6 là 138,1 mm và 67 mm.

Về cơ bản, với mức tăng này, người dùng vẫn có thể dùng vỏ bảo vệ iPhone 6 cho iPhone 6s mà không gặp vấn đề gì, trừ những loại quá khít. Các nhà sản xuất phụ kiện như Spigen đã nhanh chóng giới thiệu vỏ thiết kế cho iPhone 6s/6s Plus dù hai thiết bị còn chưa ra mắt, chứng tỏ họ tin vào các tin đồn về kích thước của bộ đôi sản phẩm này.

Apple sẽ tổ chức sự kiện lớn vào ngày 9/9 tại Mỹ để giới thiệu hàng loạt sản phẩm mới như iPhone 6s/6s Plus, máy tính bảng iPad Pro, Apple TV.

Theo Du Lam (MacRumors) (ictnews)

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...