Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 02/06/2015 09:58 AM (GMT+7)

Hôm nay Bphone chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam

Từ 10h sáng nay 2/6, Bkav sẽ chính thức mở bán smartphone "bom tấn" Bphone tại các website của mình là Vala.vn và Bkav.com.vn.


Khách hàng đặt mua sản phẩm Bphone sẽ được giao tận nơi trên toàn quốc và khách hàng có quyền đổi trả hàng trong vòng 14 ngày nếu như không ưng ý với sản phẩm. Thời gian mở bán kéo dài từ 10h00 đến hết 22h00 cùng ngày.

Đặc biệt, khách hàng có thể đăng ký với Bkav để được khắc tên lên sản phẩm.

Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Bkav, ông Nguyễn Tử Quảng cho biết giá bán Bphone mà Bkav cung cấp phù hợp với đại bộ phận người dân trên toàn thế giới và Việt Nam. Một chiếc điện thoại Bphone 16GB có giá từ 9.990.000 đồng.

Hôm nay Bphone chính thức mở bán tại thị trường Việt Nam - 1

 Hình ảnh Bphone trong buổi ra mắt

Với phiên bản 64GB được bán ra 12.690.000 đồng, khách hàng có nhiều lựa chọn về màu sắc, bao gồm đen, trắng và sâm-panh. Phiên bản đặc biệt Limited Edition mạ vàng 24k của Bphone có bộ nhớ trong 128GB được bán ra với mức giá 20.190.000 đồng.

Ngoài ra, khi đặt mua Bphone, khách hàng sẽ được miễn phí 5GB trên hệ thống lưu trữ điện toán đám mây Bdrive của Bkav.

Kể từ sau sự kiện ra mắt, chiếc điện thoại Bphone của hãng BKAV đã nhận không ít lời khen, tiếng chê từ cộng đồng yêu công nghệ. Không ít ý kiến cho rằng Bkav đã 'nổ' về giá trị thực của sản phẩm này nhưng phần đông vẫn mong Bphone sẽ thành công và là bước đột phá của sản phẩm Việt Nam ra tầm thế giới.

Hà Anh

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...