Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 08/10/2019 07:25 AM (GMT+7)

Hơn 100 công nghệ về y tế sẽ xuất hiện tại Techmart

Techmart lần này hướng tới các công nghệ, thiết bị phục vụ ngành y tế theo hướng Cách mạng công nghiệp 4.0.

Hơn 100 công nghệ về y tế sẽ xuất hiện tại Techmart - 1

Các thiết bị công nghệ hiện đại trong ngành y tế sẽ xuất hiện tại Techmart. Ảnh: Hà Thế An.

Dự kiến sẽ có khoảng 50 doanh nghiệp mang đến Techmart hơn 100 công nghệ về ngành y tế. Trong đó bao gồm các công nghệ, giải pháp như: hội chẩn trực tuyến, bệnh án điện tử, điều trị không xâm lấn (laser, từ trường,…) và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình (đo nhịp tim, đường huyết,…)  do các đơn vị trong và ngoài nước nghiên cứu và phát triển.

Ngoài ra, bên lề sự kiện là hoạt động hội thảo  tại “Techmart Y tế gia đình và Chăm sóc sức khỏe” cộng đồng sẽ có 11 chuyên đề giới thiệu các giải pháp quản lý và vận hành bệnh viện, dây chuyền tự động trong ngành dược cùng nhiều công nghệ trị liệu tiên tiến. 

Ban tổ chức đã triển khai khảo sát nhu cầu doanh nghiệp tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam, sắp xếp lịch và mời các chuyên gia nhiều kinh nghiệm tham gia công tác tư vấn, giải đáp công nghệ cho các doanh nghiệp và cá nhân khi đến tham dự sự kiện.  

Đây là hoạt động thường niên do Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM tổ chức. Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ phối hợp với Hội Thiết bị Y tế TP.HCM triển khai thực hiện. 

Techmart y tế sẽ được tổ chức liên tục từ ngày 10/10 - 12/10 sắp tới tại Cung văn hóa Lao động, số 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM. Người dân quan tâm có thể đăng ký tham gia sự kiện miễn phí tại đây.

Hà Thế An

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...