Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 25/06/2015 11:11 AM (GMT+7)

Lên lịch gửi SMS tự động trên Android

SMStagger là một ứng dụng miễn phí trên Android, cho phép người dùng có thể gửi SMS đến bạn bè theo theo lịch trình định sẵn.

Sau nhiều năm, tính năng gửi SMS theo lịch trình vẫn chưa được các nhà phát triển tích hợp vào Android, bởi họ cho rằng nó chưa thực sự cần thiết. Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm và muốn sử dụng thử, hãy truy cập vào địa chỉ https://goo.gl/OTxzQn để tải về và cài đặt.

Lên lịch gửi SMS tự động trên Android - 1

Nếu là lần đầu tiên sử dụng, bạn hãy chạm vào biểu tượng dấu cộng để bắt đầu soạn tin nhắn. Mục Recipient là nơi để nhập tên người nhận và Phone number là số điện thoại, tuy nhiên để thao tác nhanh hơn, bạn hãy sử dụng thanh tìm kiếm để tra danh bạ tên người cần gửi, khi đó số điện thoại sẽ tự động hiển thị.

Lên lịch gửi SMS tự động trên Android - 2

Nếu muốn lên lịch gửi tin nhắn, bạn chỉ cần chạm vào mục Date hoặc Time và chọn ngày giờ, sau đó nhập nội dung vào phần Message rồi chạm vào nút Schedule Text để hoàn tất. Các tin nhắn đã soạn sẽ được lưu trữ trên thiết bị, và mọi chuyện còn lại hãy để SMStagger giải quyết.

Theo Tiểu Minh (Plo.vn)

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...