Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 05/08/2015 14:04 PM (GMT+7)

Lộ ảnh nóng giấu trong lap vì cài đặt Windows 10

Nguyên cả kho ảnh khiêu dâm mà một người đàn ông giấu trong máy đã được đặt làm slideshow hình nền sau khi hoàn tất cài đặt windows 10, và không may, người nhìn thấy đầu tiên lại là vợ anh ta.

Câu chuyện dở khóc dở cười về hệ điều hành mới được một người dùng Reddit chia sẻ vào ngày hôm qua đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ra mắt hôm 29/7, nhiều chuyên gia đã cảnh báo về vấn đề bảo mật của Microsoft với hệ điều hành mới, Windows 10. Tuy nhiên, người dùng đã gặp phải một vấn đề đáng xấu hổ hơn khi cài đặt hệ điều hành mới.

Lộ ảnh nóng giấu trong lap vì cài đặt Windows 10 - 1

Windows 10 ra mắt vào ngày 29 tháng 7, nhưng một người dùng đã gặp phải sự cố muối mặt với vợ vì một tính năng mới trên hệ điều hành này

Cụ thể, một người đàn ông có tên FalloutBoS - thực hiện nâng cấp Windows 10 cho máy của mình vào buổi đêm và đi ngủ, hệ điều hành đã tự động cập nhật bộ sưu tập ảnh khiêu dâm trong máy để tạo ra một slideshow hình nền. Điều tồi tệ là, vào buổi sáng sớm khi thức dậy, người đầu tiên nhìn thấy những hình ảnh “nóng mắt” này lại là vợ anh ta. Mặc dù cực kỳ khó chịu, FalloutBoS vẫn không biết làm cách nào để tắt những hình ảnh này đi và buộc phải tắt máy.

Cuối cùng, FalloutBoS phát hiện ra nguyên nhân của sự việc đến từ một tính năng mới của Windows 10 và chia sẻ cách để tránh những sự cố “muối mặt” như thế này. Anh nói “Đừng lặp lại sai lầm của tôi, hãy đưa những hình ảnh riêng tư của bạn ra khỏi thư mục My Pictures, kể cả những hình ảnh được lưu trong thư mục phụ”.

FalloutBoS cũng cho biết, anh hạnh phúc vì vợ anh đã tha thứ cho anh và cô có vẻ buồn cười với sự cố kể trên.Windows 10 là bản cập nhật lớn nhất của Microsoft đã thực hiện cho phần mềm máy tính của mình, cuối cùng đã được phát hành sau chương trình thử nghiệm beta lớn. Trong vòng 24h, đã có 14 triệu lượt người dùng cài đặt hệ điều hành mới này và nhận được phản ứng khá tích cực trên toàn cầu.

Phong Nguyệt

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...