Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 21/03/2015 20:26 PM (GMT+7)

Microsoft phát hành Office 2016 Preview

Microsoft chính thức phát hành một phiên bản mới có tên gọi Office 2016 Preview for IT Pro and Developer.

Sau khi phiên bản mới nhất của Office 2016 mới bị rò rỉ vào tháng 2 vừa qua, Microsoft chính thức phát hành một phiên bản mới có tên gọi Office 2016 Preview for IT Pro and Developer.

Theo thông tin từ Microsoft cho biết, công đoạn thử nghiệm phiên bản Office 2016 đã được tiến hành vài tháng, hiện tại là thời gian để giới thiệu những phát triển mới nhất cho các chuyên gia công nghệ thông tin, các đối tác kinh doanh.

 Microsoft phát hành Office 2016 Preview - 1

Phiên bản mới  Office 2016 Preview for IT Pro and Developer

Các phiên bản mới nhất cung cấp những ứng dụng cải tiến nâng cao hơn cho ứng dụng Outlook, nhằm tăng cường hiệu quả và độ tin cậy hoạt động tìm kiếm, tăng cường chất lượng chèn hình ảnh trong Word, Excel, điều quan trọng ơn là nó có thể mang lại tính năng Data Loss Protection (DLP), có tể bao gồm tất cả các phần mềm Exchange, Outlook, SharePoint và OneDrive for Business.

Như vậy phần mềm mới sẽ đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu trong những tình huống bất ngờ. Người sử dụng có thể đăng ký sử dụng thử nghiệm ở địa chỉ: Office 2016 IT Pro and Developer Preview.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...