Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 28/10/2015 14:06 PM (GMT+7)

Mục “Khác” trong Facebook Messenger đã bị loại bỏ

Facebook cuối cùng đã loại bỏ mục “Other” (Khác) trong phần tin nhắn. Mục “Other” vốn dĩ chỉ có thể truy cập thông qua web và là nơi lưu những tin nhắn được gửi đến từ những người không phải là bạn bè trên Facebook của mình.

Hệ thống mới sẽ cho phép người sử dụng tìm kiếm bất cứ ai bằng tên và gửi tin nhắn đến những người đó. Người nhận có thể lựa chọn chấp nhận hoặc lờ tin nhắn được gửi đến trong khi đó người gửi sẽ không thể biết được người nhận đã đọc hay chưa đọc tin nhắn.

Mục “Khác” trong Facebook Messenger đã bị loại bỏ - 1

Phó Chủ tịch sản phẩm tin nhắn Facebook, David Marcus đăng trên Facebook cho biết: “Chúng tôi thực sự muốn Messenger là nơi bạn có thể tìm và liên lạc một cách riêng tư với bất cứ ai bạn cần, chứ không chỉ là liên lạc với những người bạn đã kết nối trước đó. Giờ đây, thứ duy nhất bạn cần để nói trò chuyện với bất cứ ai trên thế giới, đó chính là cái tên của họ”.

Mục “Khác” trong Facebook Messenger đã bị loại bỏ - 2

Những người được tìm kiếm theo tên nhưng không nằm trong danh sách liên lạc sẽ được hiển thị ở phần "More People"

Tin nhắn từ bạn bè trên Facebook hoặc bạn bè trong danh sách liên lạc (nếu bạn đồng bộ Facebook vào điện thoại) sẽ xuất hiện trực tiếp trong phần Inbox của người sử dụng. Những nội dung khác sẽ được gửi dưới dạng yêu cầu nhắn tin, ngoại trừ tin nhắn rác.

Theo Lê Nga (Ictnews)

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...