Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 22/05/2013 07:37 AM (GMT+7)

Mỹ: Cô gái "dị nhân" vặn ngược chân 180 độ

Một cô gái trẻ từng sống sót qua căn bệnh ung thư đã khiến gia đình, bạn bè và cả cư dân mạng sửng sốt với tài vặn ngược chân 180 độ một cách dị thường.

Jen O'Shea, người Mỹ, có thể xoay tròn chân phải 180 độ, hướng lòng bàn chân lên trần nhà mà không bị đau đớn hoặc phải cố gắng. Khả năng linh hoạt kỳ dị và đáng kinh ngạc của cô gái này là kết quả của một ca phẫu thuật tiếp sau việc điều trị một dạng ung thư xương hiếm gặp.

Sau khi được chẩn đoán bị mắc bệnh bướu thịt Ewing, Jen đã phải trải qua cuộc phẫu thuật cắt bỏ khớp chậu bên phải năm 2011. Trong đó, các bác sĩ đã loại bỏ hoàn toàn, không thay thế phần bên phải khung xương chậu của cô.

Mỹ: Cô gái "dị nhân" vặn ngược chân 180 độ - 1

Vì mắc bệnh ung thư xương hiếm gặp, Jen đã phải phẫu thuật cắt bỏ hoàn toàn phần bên phải của xương chậu. Ảnh: Youtube

Nữ bệnh nhân dũng cảm đã trải qua nhiều tháng trị liệu vật lý để học cách đi trở lại. Tuy nhiên, cô chỉ phát hiện mình có khả năng vặn ngược chân vào năm ngoái và quá xấu hổ để biểu diễn nó trước bạn bè.

Hiện tại, Jen đã có đủ dũng khí để khoe tài năng đặc biệt của mình với mọi người và hy vọng chiến thắng một cuộc thi trong chương trình Ellen Degeneres Show. Trong đoạn video đăng tải trên trang Youtube tuần trước, cô lý giải: "(Màn trình diễn) chỉ dành cho cô Ellen (nữ diễn viên  Ellen DeGeneres - người dẫn chương trình Degeneres Show). Liệu tôi có thể chứng minh cho mọi người thấy mình thực sự kỳ dị tới mức nào?".

Mỹ: Cô gái "dị nhân" vặn ngược chân 180 độ - 2

Cô hiện có khả năng xoay tròn chân 180 độ mà không đau đớn và phải cố gắng nhiều. Ảnh: Youtube

Đoạn video cho thấy, Jen đã xoay chân trước các đối tượng khán giả khác nhau - bạn bè, người thân và những người hoàn toàn xa lạ - để xem phản ứng của họ. Hầu như tất cả mọi người đều bị sốc khi chứng kiến tài năng phi thường của cô.

Để đáp lại hơn 200.000 lượt người xem mình trổ tài cho tới thời điểm hiện tại, Jen nhấn mạnh: "Đã có rất nhiều niềm vui. Ai chẳng muốn làm người khác cười... và hoảng hồn một chút cơ chứ".

Hồi đầu tháng này, Ellen Degeneres đã công bố người chiến thắng cuộc thi tài năng hài hước ẩn giấu với giải thưởng hào phóng là 10.000 USD. Hiện vẫn chưa rõ chương trình Ellen Show có tổ chức lại cuộc thi nữa hay không hoặc liệu việc xin dự thi của "dị nhân" xoay chân có thể đã qua chậm trễ hay không.

Xem video Jen xoay tròn chân 180 độ:

Theo Tuấn Anh (Vietnamnet/Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...