Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 11/09/2015 14:00 PM (GMT+7)

Phóng viên được phát video trực tuyến trên Facebook

Ứng dụng truyền video trực tuyến trên Facebook trước đây chỉ dành cho các ngôi sao. Nhưng Facebook đang muốn mở rộng thêm cho các phóng viên sử dụng chức năng này.

Facebook đang xây dựng một ứng dụng mới tên gọi Mentions, dành cho các phóng viên có hồ sơ cá nhân hoặc page Facebook được chứng thực. Trước đó, chức năng này chỉ dành cho các nhân vật có ảnh hưởng lớn tới xã hội như diễn viên, vận động viên, ca sĩ, chính trị gia… được dùng Mentions để đăng truyền hình trực tiếp lên Facebook cho người dùng. Video này có thể replay để xem lại khi phim đã hoàn thành, và Facebook cũng cho phép bình luận, like giống như các trang Youtube và Periscope.

Phóng viên được phát video trực tuyến trên Facebook - 1

"Chúng tôi muốn Facebook trở thành một trải nghiệm tốt hơn cho những phóng viên, dù nó được dùng để tập hợp tin tức hoặc liên hệ với người đọc, tăng lượng người đọc cho tin tức của họ," Vadim Lavrusik, quản lý sản xuất của Mentions cho biết. Kỳ bầu cử mới của Mỹ vào năm 2016 đang tới, đây là thời gian để Faebook mở rộng tiêu chí cho người được phép phát video truyền hình trực tiếp.

Nếu bạn muốn thử xem mình có phù hợp với tiêu chí của Facebook để dùng chức năng này, có thể "nộp hồ sơ" (bao gồm chứng thực trang hoặc profile) tại đây.

Theo Huyền Mi (Kỷ Nguyên Số/ Pháp luật TP. HCM)

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...