Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 28/08/2015 18:13 PM (GMT+7)

Samsung Galaxy S7 đã bắt đầu thử nghiệm với Xiaolong 820

Mặc dù Samsung Galaxy S6 phát hành không lâu, nhưng theo thông tin nội bộ ngành công nghiệp Hàn Quốc cho biết, thế hệ tiếp theo Samsung Galaxy S7 đã bắt đầu các cuộc thử nghiệm.

Gần đây, trang web Dreamx của Hàn Quốc đưa tin rằng, Samsung hiện đang tiến hành kiểm tra bộ vi xử lý Xiaolong 820 và bộ vi xử lý Exynos M1 trên sản phẩm Galaxy S7, để lựa chọn giữa hai phương án đó. Tuy nhiên, theo thông lệ, rất có thể Samsung sẽ tung ra hai phiên bản, một số thị trường sẽ có phiên bản Samsung Galaxy S7 sở hữu bộ vi xử lý Xiaolong 820.

Samsung Galaxy S7 đã bắt đầu thử nghiệm với Xiaolong 820 - 1

Nguồn tin cũng cho biết, Xiaolong 820 vẫn còn tồn tại vấn đề nhiệt, nó cũng đã trở thành tâm điểm của các nội dung bài kiểm tra Samsung.

Sẽ phát hành tại Hội nghị MWC 2016

Điều đáng chú ý là, bộ vi xử lý Xiaolong 820 chưa chính thức phát hành, vì vậy việc Samsung thử nghiệm bộ vi xử lý này trong các mô hình mới là điều đương nhiên. Mà chuẩn bị cho một mẫu điện thoại mới thường cần thời gian ít nhất từ 7-8 tháng, do vậy rộ tin đồn Samsung Galaxy S7 sẽ ra mắt vào quý đầu tiên của năm 2016, hoặc nó cũng có thể sẽ phát hành tại Hội nghị MWC 2016.

Theo thông tin bị rò rỉ trước đó, tên mã nội bộ của Samsung Galaxy S7 là “Jungfrau”, sẽ sử dụng màn hình Ultra HD 4K và cảm biến CMOS 16 MP mới. Điều này đồng nghĩa S7 có thể nâng cấp phần camera, hơn nữa, cảm biến khá mỏng, nên rất có thể cải thiện tình trạng camera nhô ra so với người tiền nhiệm. 

Theo Bạch Dương (Dân Việt)

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...