Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 16/06/2015 00:03 AM (GMT+7)

Smartphone làm từ nhôm và thép không gỉ

Nhóm thiết kế Hege vừa sáng tác ra một smartphone khá ấn tượng với tên gọi OnePlus 11, mang đến người dùng một thao tác sử dụng tối ưu và lạ hơn so với smartphone hiện nay.

Concept Oneplus 11 được khắc họa với ba phiên bản kích cỡ khác nhau bao gồm 4, 4.5 và 5 inch và có viền màn hình khá mỏng. Sản phẩm cũng được tích hợp máy ảnh đèn flash kép, cho chất lượng hình ảnh khá tối ưu, tương đương với nhiều thương hiệu khác đang có mặt trên thị trường.

Smartphone làm từ nhôm và thép không gỉ - 1

Không chỉ ghi điểm với thiết kế bằng kim loại, OnePlus 11 còn được định hình bằng các nút bấm liền mạch bên cạnh thân máy, người dùng dễ dàng thao tác nhanh hơn so với nút bấm lồi thông thường.

Smartphone làm từ nhôm và thép không gỉ - 2

Với kiểu dáng được ấn định đi theo một xu hướng khác, Oneplus 11 được cộng đồng nhận định sản phẩm sẽ mang đến tín hiệu tích cực cho thị trường ở một dòng smartphone sáng tạo bên cạnh xu hướng màn hình cong, viền mỏng.

Trước Oneplus 11, nhiều dòng smartphone đã làm dậy sóng thị trường mà mang lại doanh thu tốt cho hãng nhờ vào thiết kế lạ và độc, điển hình như Samsung với dòng S, BlackBerry với dòng Passport…

Theo Phạm Thành Phước (Pháp luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...