Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 11/10/2015 09:20 AM (GMT+7)

Tuyệt chiêu để đăng xuất khỏi Facebook Messenger

Dù đã được ra mắt cách đây khá lâu, tuy nhiên Facebook lại không hề đả động tới việc sẽ tích hợp thêm nút chức năng Đăng xuất cho Messenger, gây ra khá nhiều phiền toái cho người dùng.

Vì không có nút Đăng xuất, nên người dùng sẽ không thể nào đăng nhập vào Messenger bằng một tài khoản Facebook khác, nhiều người thường chọn giải pháp xóa ứng dụng đi rồi cài lại, tuy nhiên việc này khá phiền phức và rắc rối. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn hai cách để đăng xuất khỏi ứng dụng Messenger trên Android, tương tự như vậy đối với các thiết bị iOS (iPhone, iPad), Windows Phone và máy tính.

Tuyệt chiêu để đăng xuất khỏi Facebook Messenger - 1

Cách 1:

Đầu tiên, người dùng cần truy cập vào phần Settings (Cài đặt) > Apps (Ứng dụng), tìm đến ứng dụng Messenger rồi nhấp vào nút Clear Data để xóa toàn bộ các thông tin cấu hình, thông tin đăng nhập và cơ sở dữ liệu của Messenger. Khi đã hoàn tất, bạn chỉ cần mở lại ứng dụng Messenger lên, chọn vào mục Chuyển tài khoản nằm ở dưới cùng rồi đăng nhập bằng một tài khoản Facebook khác như bình thường. 

Tuyệt chiêu để đăng xuất khỏi Facebook Messenger - 2

Cách 2:

Cách này có thể áp dụng trên nhiều thiết bị khác nhau chẳng hạn như Android, iOS, Windows Phone và kể cả máy tính. Việc bạn cần làm là mở ứng dụng Facebook và truy cập vào phần Account Settings (Cài đặt tài khoản) > Security (Bảo mật) > Active Sessions (Phiên đăng nhập), chọn phiên đăng nhập gần nhất trên thiết bị mà bạn đang sử dụng rồi chạm vào biểu tượng dấu “X” để xóa đi. Ví dụ ở đây người viết đang đăng nhập Messenger trên chiếc Redmi Note 2, thì chỉ cần xóa phiên đăng nhập đó đi là bạn đã có thể đăng nhập vào Messenger bằng một tài khoản khác.

Tuyệt chiêu để đăng xuất khỏi Facebook Messenger - 3

Theo Minh Hoàng (Pháp luật TP.HCM)

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...