Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 13/03/2015 04:33 AM (GMT+7)

“Có chất rắn màu đen trong chai sữa đậu nành”

Ông Nguyễn Văn Hoà, Trưởng phòng Thanh tra Chi cục ATVSTP Đà Nẵng cho biết như vậy sau khi kiểm tra 3 chai nước ngọt hiệu Soya Number 1 của công ty Tân Hiệp Phát sản xuất được ông Nguyễn Quang Mạnh phản ánh bị kém chất lượng.

Ngày 11/3, sau khi tiếp nhận ý kiến phản ánh từ ông Mạnh (chủ quán cà phê, trú số 45, đường Dũng sĩ Thanh Khê, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng), đoàn Thanh tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Hội bảo vệ người tiêu dùng TP. Đà Nẵng đã tiếp xúc với ông Mạnh để tìm hiểu sự việc.

Sau khi kiểm tra, đại diện đoàn Thanh tra của Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đà Nẵng đã tiến hành lập biên bản làm việc trước sự chứng kiến của ông Mạnh. Sau đó, đã tiến hành dùng nhựa niêm phong tất cả 3 chai sữa đậu nành Soya Number 1 của công ty Tân Hiệp Phát sản xuất và giao cho ông Mạnh cất giữ, bảo quản.

“Có chất rắn màu đen trong chai sữa đậu nành” - 1

Đoàn thanh tra Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Đà Nẵng niêm phong 3 chai sữa đậu nành

Ông Nguyễn Văn Hòa, Trưởng phòng thanh tra cho biết, qua kiểm tra thực tế phát hiện trong 3 chai sữa đậu nành hiệu Soya Number 1 do ông Mạnh phản ánh đúng là có chứa chất rắn màu đen. Nắp chai còn nguyên vẹn, không thấy có dấu hiệu cạy mở, có ngày sản xuất là 22/09/2014 và hạn sử dụng đến ngày 22/06/2015.

Sau khi làm việc với ông Mạnh, đoàn thanh tra báo cáo toàn bộ sự việc cho Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm TP Đà Nẵng. Đồng thời có công văn gửi cho Cục An toàn thực phẩm, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Bình Dương và công ty Tân Hiệp Phát.

T. Lâm

Tin đọc nhiều

Check-in phố người Hoa xưa cũ ở Sài Gòn trong ngày nghỉ lễ Phố người Hoa ở quận 5 với dãy cư xá cũ kỹ, những ngôi chùa...
Rau móp: Lựa chọn mới cho những người nội trợ Để nấu một bữa cơm ngon, đảm bảo vệ sinh, việc đi mua đồ ăn...
Trồng rau móp đem lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà vườn ở xã Trung An - huyện Củ Chi Nếu có dịp ghé thăm các tổ vườn ở Củ Chi thì ngoài các loại...
16 đặc điểm của người thành công Những người thành công thường sở hữu những đặc điểm nổi bật...