Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 11/03/2015 16:37 PM (GMT+7)

Khách hàng lại phản ánh sản phẩm Tân Hiệp Phát mốc đen

Ngày 11/3, ông Nguyễn Quang Mạnh, chủ quán cà phê Google (số 45, đường Dũng Sĩ Thanh Khê, quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng) phản ánh tại quán của ông có 3 chai nước ngọt sữa đậu nành Soya Number 1 kém chất lượng.

Ông Mạnh cho biết, trước Tết Nguyên Đán, quán của ông nhập của một công ty phân phối bia rượu và nước giải khát trên địa bàn quận Cẩm Lệ về thùng nước ngọt hiệu Soya Number 1 của Công ty Tân Hiệp Phát sản xuất. Đến ngày 8/3/2015 vừa qua, khi đem ra cho khách uống thì bị phản ánh bán đồ uống kém chất lượng.

Khách hàng lại phản ánh sản phẩm Tân Hiệp Phát mốc đen - 1

Những cặn mốc màu đen trong các chai nước ngọt quan sát bằng mắt thường

“Do ảnh hưởng đến uy tín của quán nên tôi kiểm tra lại thùng nước ngọt thì phát hiện có ba chai bị vón cục, đặc biệt có một chai bị mốc đen từ bên trong. Mặc dù, các chai nước vẫn còn hạn sử dụng” – ông Mạnh nói.

Khách hàng lại phản ánh sản phẩm Tân Hiệp Phát mốc đen - 2

Ông Mạnh phản ánh sự việc đến phóng viên các báo trên địa bàn

Theo quan sát của chúng tôi, 3 chai nước ngọt Soya Number One ông Mạnh cung cấp bị mốc đen từ bên trong. Có hạn sử dụng từ 22/09/2014 đến ngày 22/06/2015.

Để bảo vệ quyền lợi của mình và người tiêu dùng, ông Mạnh đã gọi điện báo cho Hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng Đà Nẵng vấn đề trên và được nhân viên hiệp hội cho biết sẽ cử người lên kiểm tra.

Tùng Lâm

Tin đọc nhiều

Check-in phố người Hoa xưa cũ ở Sài Gòn trong ngày nghỉ lễ Phố người Hoa ở quận 5 với dãy cư xá cũ kỹ, những ngôi chùa...
Rau móp: Lựa chọn mới cho những người nội trợ Để nấu một bữa cơm ngon, đảm bảo vệ sinh, việc đi mua đồ ăn...
Trồng rau móp đem lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà vườn ở xã Trung An - huyện Củ Chi Nếu có dịp ghé thăm các tổ vườn ở Củ Chi thì ngoài các loại...
16 đặc điểm của người thành công Những người thành công thường sở hữu những đặc điểm nổi bật...