Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Tư, ngày 06/11/2019 17:09 PM (GMT+7)

Microsoft giới thiệu giải pháp đám mây cho ngành Dịch vụ tài chính, Bán lẻ, Sản xuất

Ngày 6/11, Microsoft phối hợp với đối tác tổ chức giới thiệu một số giải pháp công nghệ trên nền tảng đám mây dành cho ngành Dịch vụ tài chính, Bán lẻ và Sản xuất.

Các giải pháp được giới thiệu tại sự kiện được kỳ vọng sẽ giúp những doanh nghiệp thuộc các ngành Dịch vụ tài chính, Bán lẻ và Sản xuất cải thiện quy trình, nâng cao hiệu suất và giảm thiểu chi phí.

Microsoft giới thiệu giải pháp đám mây cho ngành Dịch vụ tài chính, Bán lẻ, Sản xuất - 1

Theo ông Phạm Thế Trường, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam đang thuyết trình về sự chuyển dịch trong thời đại số tại sự kiện Envision Forum sáng nay (6/11). 

Trong đó, các giải pháp dành riêng cho ngành này từ hai đối tác NaviWorld và Buzzbees của Microsoft được giới thiệu như một tiêu điểm tại sự kiện.

Đối với các công ty thuộc ngành bán lẻ, việc theo dõi, cập nhật số lượng để có thể duy trì các mặt hàng được trưng bày và bán tại hệ thống các cửa hàng là vô cùng quan trọng, bởi đó chính là yếu tố chủ chốt ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của cửa hàng cũng như sự hài lòng của khách hàng. 

Giải pháp LS Retail cho phép phân tích các dữ liệu mua hàng lịch sử, kết hợp cùng các thông tin về xu hướng tiêu dùng… để tự động đưa ra những phân tích và khuyến cáo cho các công ty bán lẻ những mặt hàng còn tồn kho hay cần phải dự trữ thêm để phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng.

Microsoft giới thiệu giải pháp đám mây cho ngành Dịch vụ tài chính, Bán lẻ, Sản xuất - 2

Khách hàng tham quan khu trưng bày ứng dụng của Microsoft tại sự kiện.

Với giải pháp này, các doanh nghiệp sẽ rút ngắn được thời gian tính toán và phân tích từ 8 tiếng xuống chỉ còn dưới 1 giờ đồng hồ.

Cũng là một trong những đối tác cung cấp giải pháp công nghệ cho ngành bán lẻ của Microsoft, tại sự kiện Envision Forum, BuzzBees giới thiệu hệ thống chăm sóc khách hàng trên thiết bị di động được phát triển trên nền tảng Microsoft.NET và Microsoft Azure. Giải pháp này hiện đang phục vụ hơn 80 nhãn hàng, 20,000 nhánh bán lẻ và 60 triệu người dùng tại Thái Lan.

Thảo Hiền

Tin đọc nhiều

Check-in phố người Hoa xưa cũ ở Sài Gòn trong ngày nghỉ lễ Phố người Hoa ở quận 5 với dãy cư xá cũ kỹ, những ngôi chùa...
Rau móp: Lựa chọn mới cho những người nội trợ Để nấu một bữa cơm ngon, đảm bảo vệ sinh, việc đi mua đồ ăn...
Trồng rau móp đem lại hiệu quả kinh tế cao cho nhà vườn ở xã Trung An - huyện Củ Chi Nếu có dịp ghé thăm các tổ vườn ở Củ Chi thì ngoài các loại...
16 đặc điểm của người thành công Những người thành công thường sở hữu những đặc điểm nổi bật...