Tháng 05, 2021
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 22/11/2017 14:35 PM (GMT+7)

Bị chỉ trích xăm mình, dao kéo vẫn thi sắc đẹp quốc tế, Dương Yến Ngọc đáp trả mạnh mẽ

Người đẹp Dương Yến Ngọc bị tố xăm mình, dao kéo ngay khi xác nhận sẽ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu quý bà Hòa Bình Thế Giới 2017.

Mới đây, Dương Yến Ngọc xác nhận sẽ đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu quý bà Hòa Bình Thế Giới 2017. Cuộc thi diễn ra tại Philippines từ ngày 4 - 12/12/2017.

Bị chỉ trích xăm mình, dao kéo vẫn thi sắc đẹp quốc tế, Dương Yến Ngọc đáp trả mạnh mẽ - 1

Dương Yến Ngọc thi sắc đẹp ở tuổi 38.

Ngay khi thông tin này được tung ra, dư luận có nhiều ý kiến, quan điểm trái chiều. Người ủng hộ và tin tưởng Dương Yến Ngọc sẽ làm nên chuyện, kẻ hoài nghi cô tiếp tục trượt Top như nhiều đại diện Việt Nam khác.

Bị chỉ trích xăm mình, dao kéo vẫn thi sắc đẹp quốc tế, Dương Yến Ngọc đáp trả mạnh mẽ - 2

Cựu người mẫu khiến nhiều người hoài nghi về việc tham gia một cuộc thi sắc đẹp.

Không những vậy, cô còn nhận nhiều câu hỏi thắc mắc như: Tại sao xăm mình, dao kéo rồi vẫn được đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu quý bà Hòa Bình Thế Giới 2017.

Liên hệ với Dương Yến Ngọc, cô cho biết: “Tôi đã đọc kỹ quy định của cuộc thi trước khi quyết định đại diện Việt Nam tham dự. Đây là cuộc thi dành cho quý bà, quy định không quá khắt khe như các đấu trường dành cho các cô gái trẻ.

Hơn nữa, đây là cuộc thi không đơn thuần là thi thố sắc đẹp, nó là sân chơi tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, lý tưởng hòa bình, chống bạo lực, chiến tranh cũng như khả năng làm chủ cuộc sống của những người phụ nữ. Tôi đã hỏi BTC về việc xăm mình, dao kéo và được BTC chấp thuận tôi mới gật đầu tham gia’’.

Bị chỉ trích xăm mình, dao kéo vẫn thi sắc đẹp quốc tế, Dương Yến Ngọc đáp trả mạnh mẽ - 3

Cô sở hữu nhiều hình xăm trên cơ thể khiến nhiều người hoài nghi về khả năng tham dự đấu trường sắc đẹp.

Phía đơn vị nắm bản quyền, ông Trần Trọng Hiếu cũng khẳng định: "Đây là cuộc thi cho phép xăm mình, thẩm mỹ vì vậy việc Dương Yến Ngọc tham dự là hoàn toàn hợp lệ".

Bị chỉ trích xăm mình, dao kéo vẫn thi sắc đẹp quốc tế, Dương Yến Ngọc đáp trả mạnh mẽ - 4

Đáp lại những thắc mắc của dư luận, BTC cũng khẳng định việc phẫu thuật thẩm mỹ và xăm hình trong trường hợp của Dương Yến Ngọc là phù hợp với cuộc thi.

Dương Yến Ngọc từng đăng quang Á Hậu 1 tại cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000. Cô bắt đầu lấn sân showbiz với vai trò người mẫu, diễn viên và gây được tiếng vang lớn. 17 năm sau đăng quang, Dương Yến Ngọc bất ngờ đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu quý bà Hòa Bình Thế Giới 2017. Với vóc dáng chuẩn, body nóng bỏng cùng kỹ năng sẵn có, người hâm mộ sắc đẹp Việt luôn hi vọng Dương Yến Ngọc sẽ đạt được thành tích khả quan tại đấu trường nhan sắc này.

Bảo Ngọc

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục