Tháng 07, 2021
Thứ năm
Thứ Hai, ngày 09/03/2015 14:14 PM (GMT+7)

Những điều cần biết khi gắn mi giả đi chơi ngày 8/3

Mắt đẹp phần lớn là nhờ vào hàng mi dài và cong vút. Thế nhưng nếu chẳng may bạn không sở hữu hàng mi như vậy thì điều mà bạn nghĩ tới đầu tiên chính là gắn mi giả.

Hàng mi cong vút luôn là mơ ước của hầu hết các bạn gái vì thế các chuyên gia đã phát minh ra một sản phẩm hỗ trợ khiến lông mi không còn là mối bận tâm mỗi lần đi chơi của những cô nàng sành điệu nữa. 

Mi giả hiện nay đã không còn chỉ dành riêng cho những cô nàng có lông mi ngắn mà ngay cả những người sở hữu hàng lông mi vừa dài vừa cong cũng muốn sử dụng, vì chúng khiến đôi mắt của chị em phụ nữ càng trở nên lôi cuốn hơn. Tuy nhiên làm thế nào mới là sử dụng mi giả đúng cách thì lại rất ít người chú ý tới.

Nếu bạn mới học hoặc đã sử dụng thành thạo lông mi giả thì nên chú ý những điều dưới đây để xem mình đã thực hiện đúng cách gắn mi giả hay chưa. 

1. Chuốt mascara trước khi gắn mi

Trước khi gắn mi giả nên chuốt mascara trước cho hàng mi thật của mình.Nếu bạn mới học hoặc đã sử dụng thành thạo lông mi giả thì nên chú ý những điều dưới đây để xem mình đã thực hiện đúng những bước gắn và bảo quản mi giả hay chưa.

Những điều cần biết khi gắn mi giả đi chơi ngày 8/3 - 1

Chuốt mascara cho mi thật của mình trước khi gắn mi giả

2. Bôi keo gắn mi lên mặt thẳng của mi

Lấy mi giả ra khỏi hộp và bôi keo dính lên mặt thẳng của mi. Không nên bôi quá nhiều keo dán, tốt nhất bạn hãy nhỏ một ít keo dán mi giả lên thân que tăm và dùng que tăm đó chuốt đều keo lên mặt thẳng của mi giả.

Những điều cần biết khi gắn mi giả đi chơi ngày 8/3 - 2

Cẩn thận bôi keo dán lên mặt thẳng của mi

3. Chờ 5 giây rồi mới gắn lên mi

Cách gắn mi giả đúng là sau khi bôi keo vào mi, chờ khoảng 5 giây sau đó mới gắn mi giả lên nếu không sẽ rất khó để điều chỉnh mi giả vào đúng vị trí.

Những điều cần biết khi gắn mi giả đi chơi ngày 8/3 - 3

Chờ khoảng 5 giây cho keo khô mới dán mi lên

Những điều cần biết khi gắn mi giả đi chơi ngày 8/3 - 4

Dùng quá nhiều keo dán sẽ khiên việc gắn mi giả trở nên khó khăn hơn

4. Vệ sinh mi giả

 Chắc hẳn ai cũng cảm thấy tiếc và không nỡ vứt đi những chiếc mi giả chỉ mới qua sử dụng một lần. Tuy nhiên bạn lại lo lắng rằng lớp keo dán sẽ khiến mi giả trông mất tự nhiên. Cách tái sử dụng rất đơn giản, mi giả có thể sử dụng lại khoảng 5-8 lần nếu bạn thực hiện theo các bước dưới đây:

- Bước 1: Dùng một đầu của tăm bông thấm vào nước tẩy trang, sau đó nhẹ nhàng lau đi mascara, phấn mắt, keo dán còn sót lại trên mi giả.

- Bước 2: Đặt lông mi giả vào nước ấm để ngâm. Bạn sẽ thấy keo dán và phấn mắt rời ra sau khoảng 20 phút nếu bước 1 không thể làm sạch hết chúng.

- Bước 3: Chờ cho mi giả khô sau đó cất vào hộp đựng mi giả để dùng lại.

Những điều cần biết khi gắn mi giả đi chơi ngày 8/3 - 5

Vệ sinh mi giả để có thể tái sử dụng chúng được nhiều lần

Những điều cần biết khi gắn mi giả đi chơi ngày 8/3 - 6

Mi giả có thể tái sử dụng 5-8 lần nếu thực hiện đúng các bước trong cách gắn mi giả như trên.

Vũ Quế Lâm

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục