Tháng 05, 2021
Thứ tư
Thứ Bảy, ngày 06/10/2018 10:55 AM (GMT+7)

Chưa hết "nhọ", Hoắc Kiến Hoa bị bà xã Lâm Tâm Như "dằn mặt" vì đóng phim quá... đê tiện

"Hoàng thượng số nhọ" Hoắc Kiến Hoa hết bị Dương Mịch đánh no đòn lại bị bà xã Lâm Tâm Như công khai đăng đàn "mắng" vì quá đê tiện trong phim Như Ý truyện.

Nhân vật Càn Long trong Như Ý truyện đang khiến Hoắc Kiến Hoa "dở khóc dở cười" vì hết bị Dương Mịch đánh no đòn, bị khán giả chửi mắng lại bị chính bà xã Lâm Tâm Như đăng đàn "dằn mặt".

Quá tức giận vì sự đa tình, đê tiện của Càn Long trong những tập phim gần đây, Lâm Tâm như đã chia sẻ dòng trạng thái: "Đây là lần đầu tiên tôi muốn từ bỏ một bộ phim". Kèm theo đó là icon thở dài cùng 2 bức hình chế để minh họa cho nỗi lòng của mình.

Chưa hết "nhọ", Hoắc Kiến Hoa bị bà xã Lâm Tâm Như "dằn mặt" vì đóng phim quá... đê tiện - 1

Nội dung của hai bức hình chế (Tạm dịch): Càn Long nói: "Nàng hãy để trẫm tuỳ hứng một lần đi." Như Ý (Châu Tấn) đáp lời: "Tuỳ hứng cái đầu ông!"

Chưa hết "nhọ", Hoắc Kiến Hoa bị bà xã Lâm Tâm Như "dằn mặt" vì đóng phim quá... đê tiện - 2

Hành động của Lâm Tâm Như đã ngay lập tức lọt top 1 tìm kiếm.

Hành động đòi bỏ phim của Lâm Tâm Như đã ngay lập tức trở thành từ khóa có lượt tìm kiếm đứng thứ nhất trên mạng online. Nhiều khán giả đồng tình với tâm trạng của bà xã Hoắc Kiến Hoa hiện tại bởi họ cũng rất phẫn nộ với sự ích kỷ, ti tiện và lăng nhăng của Càn Long. Mọi người còn nhiệt tình chửi mắng nhân vật của Hoắc Kiến Hoa ngay trong bài đăng của Lâm Tâm Như.

Chưa hết "nhọ", Hoắc Kiến Hoa bị bà xã Lâm Tâm Như "dằn mặt" vì đóng phim quá... đê tiện - 3

Hạ Tử Vy trong "Hoàn Châu cách cách" là con gái của Càn Long.

Tuy nhiên, nhiều khán giả khác lại thấy thương cảm cho Hoắc Kiến Hoa chỉ vì một vai diễn mà bị khán giả mắng chửi, bạn diễn đánh đòn, giờ lại bị bà xã công khai "dằn mặt". Còn một số khác lại tỏ ra thích thú trên đùa rằng: "Càn Long đa tình tới mức đến con gái cũng phải tức giận." (Lâm Tâm Như từng đóng vai Hạ Vũ Hà - người si tình chờ đợi Càn Long bên bờ Đại Minh và Hạ Tử Vy - con gái của Càn Long trong Hoàn Châu cách cách.)

Chưa hết "nhọ", Hoắc Kiến Hoa bị bà xã Lâm Tâm Như "dằn mặt" vì đóng phim quá... đê tiện - 4

Từng yêu sâu đậm Như Ý nhưng Càn Long nhanh chóng thay lòng...

Nguyên nhân khiến Lâm Tâm Như và đông đảo khán giả đòi bỏ Như Ý truyện là vì những hành động hèn hạ của Càn Long đối với Như Ý và Hàm Hương Kiến (Lý Thấm). Như Ý là mối tình thanh mai trúc mã của Càn Long, từng được vị hoàng đế này yêu thương sâu đậm. Vậy nhưng, vừa gặp Hàm Hương Kiến, Càn Long đã mê muội mỹ nhân tươi trẻ và lãng quên luôn Như Ý.

Chưa hết "nhọ", Hoắc Kiến Hoa bị bà xã Lâm Tâm Như "dằn mặt" vì đóng phim quá... đê tiện - 5

...khi gặp Hàm Hương Kiến.

Khi Hàm Hương Kiến nhất định không chịu thị tẩm, Càn Long lại đến "cầu cạnh" Hoàng hậu thuyết phục Hàm Hương Kiến đồng ý ngủ cùng mình. Yêu Càn Long cả một đời, Như Ý lại nhận được đề nghị đi thuyết phục cô gái khác ngủ cùng chồng mình. Sự tồi tệ, đốn mạt của Càn Long thật sự không còn nằm trong phạm vi mà khán giả có thể tưởng tượng được. 

Chưa hết "nhọ", Hoắc Kiến Hoa bị bà xã Lâm Tâm Như "dằn mặt" vì đóng phim quá... đê tiện - 6

Chưa dừng lại ở đó, sau khi thị tẩm xong Hàm Hương Kiến, Càn Long lại thẳng tay đánh Như Ý chỉ vì hiểu lầm nàng ép Hương phi uống thuốc "triệt sản". Vị Hoàng đế này còn ép chết mẹ con Thuần Quý phi Tô Lục Quân (Hồ Khả) và Tam A Ca Vĩnh Chương vì nghĩ rằng hai người này định ngăn cản mình thị thẩm Hương phi. 

Hoàng Linh

Tin đọc nhiều

Những cặp đôi Hoa ngữ chia tay trong tiếc nuối Phùng Thiệu Phong và Nghê Ni mới chia tay trong sự tiếc nuối...
Di Băng và chồng đại gia làm tiệc đầy tháng lung linh cho con gái thứ 2 Bữa tiệc đầy tháng của con gái Di Băng được cô và ông xã đại...
Cựu Hoa hậu Hàn Quốc Kim Sung Ryung nhận được 2 tỷ đồng mỗi lần sinh con trai "Mẹ Kim Tan" bất ngờ xác nhận sự thật về món quà ông xã tặng...
Bài mục

Bài mục