Tháng 06, 2021
Thứ tư
Indonesia hoãn đặt hàng máy bay Sukhoi

Indonesia hoãn đặt hàng máy bay Sukhoi

“Chúng tôi sẽ chờ đến khi có kết quả điều tra về nguyên nhân tai nạn”, giám đốc an toàn của Sky Aviation nói.
Sukhoi Superjet 100 gặp nạn vì mây dông? Sukhoi Superjet 100 gặp nạn vì mây dông? Trên vùng núi Salak thỉnh thoảng diễn ra những trận mưa nhiệt đới.
Phát hiện hộp đen của Sukhoi gặp nạn Phát hiện hộp đen của Sukhoi gặp nạn Động cơ và hộp đen của chiếc máy bay Sukhoi Superjet-100 gặp nạn ở Indonesia đã được phát hiện vào ngày hôm qua.
Đùa cợt vụ tai nạn Sukhoi, tiếp viên mất việc Đùa cợt vụ tai nạn Sukhoi, tiếp viên mất việc Một nữ tiếp viên hàng không người Nga đã bị sa thải sau khi đăng tin về vụ tai nạn máy bay chở khách Sukhoi Superjet 100 với thái độ đùa cợt trên...
Tìm thấy 12 thi thể vụ Sukhoi gặp nạn Tìm thấy 12 thi thể vụ Sukhoi gặp nạn Mátxcơva sẽ không ngừng hoạt động của các máy bay Sukhoi SuperJet-100 đang khai thác trên các tuyến hàng không Nga và quốc tế.
Tướng Phạm Tuân nói về vụ Sukhoi gặp nạn Tướng Phạm Tuân nói về vụ Sukhoi gặp nạn Theo anh hùng lực lượng vũ trang, Trung tướng Phạm Tuân, có thể phi công đã vi phạm quy định an toàn về độ cao.
Nga: Khởi tố vụ tai nạn máy bay Sukhoi Nga: Khởi tố vụ tai nạn máy bay Sukhoi Ủy ban điều tra Liên bang Nga đã lập tức ra quyết định khởi tố vụ án hình sự với nội dung vi phạm các quy tắc an toàn bay liên quan đến vụ tai...
Superjet 100 – “Vận đen” vào ngày chiến thắng Superjet 100 – “Vận đen” vào ngày chiến thắng Superjet 100 được kỳ vọng sẽ vực dậy ngành công nghiệp hàng không dân dụng huy hoàng thời Xô Viết.
Có người gốc Việt trên máy bay Sukhoi gặp nạn Có người gốc Việt trên máy bay Sukhoi gặp nạn Trong danh sách gồm 45 hành khách tham gia chuyến bay trình diễn của chiếc Sukhoi Superjet 100 gặn nạn có người gốc Việt.

Tin đọc nhiều

Du hành xuyên thời gian là có thật và đã có người trải nghiệm điều đó? Không phải chỉ mới đây mà ngay từ rất nhiều thập niên xa...
Vũ trụ khởi đầu như thế nào Từng được cho là không thể giải thích, song những gì xảy ra...
Bài học về sự thất bại của 5 người thành công nhất thế giới Henry Ford, người sáng lập tập đoàn ô tô Ford và Walt...
Con người đã đạt đến giới hạn trí tuệ, không bao giờ hiểu hết vũ trụ? Nhiều người cho rằng bộ não con người được cấu trúc để giải...

May bay Sukhoi Superjet 100 cua Nga gap nan - Máy bay Sukhoi Superjet 100 của Nga gặp nạn