Tháng 07, 2021
Thứ năm
Thứ Tư, ngày 08/04/2015 04:52 AM (GMT+7)

7 tháng, cặp đồng tính nam có liền 3 con

Trong 7 tháng, cặp đôi đồng tính nam Daryl Lee và Luke Harris đã có 2 con và sắp tới là một em bé nữa bằng cách mang thai hộ.

Cặp đôi đồng tính nam nổi tiếng Daryl Lee và Luke Harris đã có với nhau một đứa con trai cách đây 3 tháng và hiện tại họ lại đang ngóng chờ đứa con thứ 3 chào đời vào thangns 7 tới. Cô con gái thứ hai rất đáng yêu của Daryl Lee và Luke Harris mới chào đời hôm 25/2 vừa qua.

Tất cả ba bé đều chào đời bằng phương pháp mang thai hộ bởi ba người mẹ khác nhau. Câu chuyện sinh con của cặp đôi đồng tính và 3 người mẹ mang thai hộ đã gây sự chú ý rất lớn trong cộng đồng thời gian gần đây.

7 tháng, cặp đồng tính nam có liền 3 con - 1

Cặp đôi đồng tính chụp ảnh bên 2 con và 3 bà mẹ mang thai hộ.

Anh Daryl Lee, 41 tuổi, là một nha sĩ đã gặp gỡ qua intetnet với anh Luke Harris từ năm 1999 và họ quyết định sống chung với nhau từ đó đến nay. Dù vậy, đến năm 2012 họ mới chính thức trở thành vợ chồng.

Trong suốt thời gian sống chung với nhau, cả hai đều có mong muốn sinh con nhưng không biết thực hiện bằng cách nào. Cho đến khi họ biết đến câu chuyện mang thai của ngôi sao nổi tiếng Elton John và David Furnish. Cặp đôi đồng tính nổi tiếng này đã có con vào năm 2010 nhờ đẻ thuê. Sau đó, Lee và Harris cũng đã quyết tâm học tập theo cách này để có con.

7 tháng, cặp đồng tính nam có liền 3 con - 2

Hai ông bố đang rất hạnh phúc với các con của mình.

7 tháng, cặp đồng tính nam có liền 3 con - 3

Nét đáng yêu của các em bé mới chào đời.

7 tháng, cặp đồng tính nam có liền 3 con - 4

Chia sẻ về vai trò mới của mình, anh Harris nói: "Việc có thêm 2 em bé trong ngôi nhà mình trong một thời gian ngắn đã khiến chúng tôi đôi khi bị sốc. Nhưng sau nhiều tuần tập làm quen dần, cả hai chúng tôi đã thấy ổn hơn và thấy hạnh phúc vô cùng. Chúng tôi đã dành 15 năm để chuẩn bị lên chức bố, từ khi còn lo lắng không biết có thể bế được con hay không."

Còn ông bố Lee, 41 tuổi thì hạnh phúc nói: "Các con đã thay đổi cuộc sống của chúng tôi. Bây giờ chúng tôi đã hiểu thế nào là tình yêu, sự hy sinh vô điều kiện, đó là dành cho các con."

Câu chuyện thuê người mang thai hộ của cặp đôi này bắt đầu từ năm 2012 và vào ngày 14/1 vừa qua, đứa con đầu tiên đã chào đời bằng phương pháp đẻ tự nhiên với sự giúp đỡ mang thai hộ của mẹ Bex Harris.

7 tháng, cặp đồng tính nam có liền 3 con - 5

Cặp đôi chụp ảnh bên hai người phụ nữ mang thai hộ.

7 tháng, cặp đồng tính nam có liền 3 con - 6

7 tháng, cặp đồng tính nam có liền 3 con - 7

Hai em bé chào đời cách nhau hơn 1 tháng.

Về mặc sinh học, anh Lee là bố đẻ của bé Phoenix Blue Harris-Lee và không liên quan gì đến chị Bex Harris dù chị đã thụ thai bằng chính trứng của mình.

Một điều đặc biệt là chị Bex Harris không phải là người duy nhất mang thai hộ cho cặp đôi đồng tính Daryl Lee và Luke Harris. Trong nỗ lực mong muốn có thật nhiều con, hai người đã tìm tới 3 người mang thai hộ và bé gái thứ 2 Willow-Star đã chào đời hôm 25/2 vừa qua. Đến tháng 7 này, cặp đôi sẽ tiếp tục có thêm một thành viên nữa.

Bé gái thứ hai về mặt sinh học là con của anh Harris và người mẹ mang thai hộ Viktoria Ellis sống tại Glemsford, Suffolk. Còn em bé thứ ba sẽ là con của anh Lee và người mẹ mang thai hộ là chị Becky Harris – chị chồng của người mang thai hộ đầu tiên Bex Harris, và là hàng xóm của người mang thai hộ thứ hai Viktoria Ellis.

Khi biết cặp đôi đồng tính nam giàu có này có ý định sinh nhiều con, mẹ Bex Harris đã giới thiệu cho người chị chồng của mình và người chị này lại tiếp tục giới thiệu cho người hàng xóm. Cả ba bà mẹ này cũng đã từng mang thai và sinh con thuê trước đó.

7 tháng, cặp đồng tính nam có liền 3 con - 8

7 tháng, cặp đồng tính nam có liền 3 con - 9

Hai ông bố tỏ ra rất khéo léo trong việc chăm sóc các con.

7 tháng, cặp đồng tính nam có liền 3 con - 10

Chia sẻ về niềm hạnh phúc được lên chức bố, anh Harris, 50 tuổi nói: “Chúng tôi thực sự vui mừng đến choáng ngợp bởi ước mơ làm cha đã trở thành hiện thực. Chúng tôi đã muốn có một gia đình với những đứa con từ hơn một thập kỷ đến nay. Gia đình của chúng tôi sẽ vô cùng đặc biệt và không phải chúng tôi là người đồng tính thì sẽ không thể làm cha mẹ. Chúng tôi sẽ sống yêu thương nhau như những gia đình bình thường khác.”

Minh Phương/ DailyMail

Tin đọc nhiều

Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...