Tháng 05, 2021
Thứ sáu
Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 13:09 PM (GMT+7)

Chẳng chờ đến 20/10, chồng trẻ ngày ngày một tay chăm vợ ở cữ, đêm đến lại dậy bế con

Ông chồng chăm vợ từng li từng tí không chỉ trong thai kỳ mà cả đến ngày ở cữ khiến chị em xuýt xoa khen ngợi.

Mang thai, sinh nở luôn được coi là thiên chức của người phụ nữ. Tuy nhiên, trong thời gian thực hiện thiên chức này, chị em cũng rất cần có chồng ở bên cùng san sẻ những khó khăn, vất vả. Chính vì vậy, ông chồng nào biết quan tâm, chăm sóc vợ trong thời gian bầu bí hay ở cữ luôn được hội chị em khen hết lời. 

Gần đây, trên mạng xã hội, một bà mẹ trẻ tên Kim Huyền (sống tại Phủ Lý, Hà Nam) đã đăng tải hình ảnh chồng đang cho con bú sữa cùng những dòng tâm sự khiến nhiều chị em chú ý. 

Kim Huyền viết: "Chồng mình đấy mọi người ạ! Trước đây, anh ấy như thế nào, mình không biết nhưng từ lúc yêu và cưới, anh ấy thật sự là người đàn ông của gia đình. Anh chăm mình từng li từng tí. Lúc yêu thì chiều, cưới xong còn chiều mình hơn. 

Chẳng chờ đến 20/10, chồng trẻ ngày ngày một tay chăm vợ ở cữ, đêm đến lại dậy bế con - 1

Anh chồng "soái ca" giỏi chiều vợ, thạo chăm con khiến nhiều chị em ao ước.

Mình mang bầu, anh mua các thứ tẩm bổ (việc này hầu hết ông chồng nào cũng thế). Nếu có việc phải lên Hà Nội, anh sẵn sàng dậy từ 4 giờ đưa mình đi, 6 giờ bắt xe khách về đi làm vì mình say xe. Đi đâu, anh cũng chở bằng được vì sợ mình đi xe ngoài đường không yên tâm.

Lúc mình đi đẻ, anh mong quá không ăn được cơm. Vào phòng đẻ thấy mình đau, anh cứ chạy ra chạy vào bảo: “Cố lên em”. Đẻ xong, anh lóng ngóng bế con. Những ngày sau anh thấy mình đau là lại nắm tay bảo: “Cố lên em nhé, có anh ở đây rồi!”. Chỉ một câu động viên nhưng mình vui lắm!

Đẻ xong về nhà, con khóc hay thức đêm là anh ấy dậy bế và cho con ăn để mình được nghỉ. Nhiều lúc trêu bảo “em ngủ anh thức không tị à?” thì anh bảo “em thức đêm nhiều mệt mà”. Anh còn thường xuyên lên mạng nghiên cứu xem phụ nữ sau sinh tắm lá gì tốt. Cách 1 ngày, anh đi mua về đun cho mình tắm gội.

Giờ đẻ xong gần 3 tháng, mình bảo thôi không cần đun thì anh lại mua nịt bụng, keo tan mỡ… Anh bảo sau được 6 tháng thì mình đi tập gym cho nhanh về dáng. Hàng ngày, anh pha nước ấm bóp chân cho mình và làm mọi việc nhà. Anh khéo lắm luôn!

Mình mới cưới gần năm nên cuộc sống vẫn đang màu hồng, có người bảo mình bớt mộng mơ, lâu dài mới biết thế nào. Nhưng mình nghĩ được yêu chiều ngày nào thì nên tận hưởng ngày đó”.

Chẳng chờ đến 20/10, chồng trẻ ngày ngày một tay chăm vợ ở cữ, đêm đến lại dậy bế con - 2

Hội các mẹ bỉm sữa rần rần bình luận dưới bài đăng.

Bên dưới bài đăng của Kim Huyền, hàng trăm chị em lập tức rần rần bình luận khen ngợi anh chồng đảm đang, chiều vợ đồng thời không quên ước ao đức lang quân nhà mình được một góc như vậy. 

"Mẹ nó sướng quá đi. Ông xã mình cũng chiều nhưng phải cái tính khô khan, chẳng biết động viên câu nào. Chỉ biết hì hụi làm hộ cái này, cái kia thôi nhưng mình cũng hài lòng lắm rồi", bà mẹ T.K bình luận.

"Có phúc lắm rồi, cứ thể hưởng thôi. Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng là có thật đấy các mẹ ạ. Tôi đây ngày bầu bí vẫn phải đi làm mệt mỏi mà than một tí thì ông ấy kêu "Ai chẳng bầu, làm như mình em mệt" nghe có chán không cơ chứ", tài khoản Đ.N.N bình luận. 

“Phước ai nấy hưởng, bao người ước cũng không được như bạn, chồng mình phải đi kiếm tiền nên không ở nhà chăm vợ, chăm con được”, tài khoản S.N bày tỏ.

Bên cạnh đó, không ít chị em cũng tranh thủ "tag" ngay chồng mình vào để "nhìn đấy mà học tập". 

Chẳng chờ đến 20/10, chồng trẻ ngày ngày một tay chăm vợ ở cữ, đêm đến lại dậy bế con - 3

Hình ảnh chồng chị Kim Huyền đang ôm con cùng ngủ.

Ngọc Linh

Tin đọc nhiều

Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...