Tháng 05, 2021
Thứ bảy
Thứ Năm, ngày 12/09/2013 14:24 PM (GMT+7)

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc

Ti mẹ 100% con trai 6 tháng nhà hotgirl Diệp Bảo Ngọc và DV Thành Đạt rất bụ bẫm đáng yêu.

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc - 1

Ngày 9/3/2013, cô nàng hot girl Diệp Bảo Ngọc và chàng diễn viên Thành Đạt đã sinh được một cậu quý tử tên Nguyễn Minh Khang. Tuy nhiên, suốt hơn 4 tháng sau đó, Diệp Bảo Ngọc tuyệt nhiên chưa hề tiết lộ bất cứ hình ảnh nào về cậu con trai của mình, với lý do rằng muốn bảo vệ con. "Ngọc sợ khi công khai hình ảnh của con, dư luận sẽ "vồ vập" vào bé. Nếu như tốt đẹp thì không sao, lỡ có việc gì đó thì con sẽ trở thành đề tài cho dư luận bàn tán, sau này bé đi học hay lớn lên có lời ra tiếng vào thì không hay. Cho nên Bảo Ngọc cũng như chồng chưa muốn "public" hình ảnh của con. Tất nhiên khi cháu lớn hơn hoặc dịp nào đó thích hợp thì Ngọc sẽ "khoe" con với công chúng" - Ngọc từng chia sẻ trên một trang báo mạng.

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc - 2

Bé Nguyễn Minh Khang ở nhà hay được mẹ Bảo Ngọc gọi là Kid. Kid bây giỡ đã được 6 tháng tuổi. Con đã lớn hơn rất nhiều, nên cũng đã đến lúc mẹ Ngọc muốn giới thiệu con với mọi người. Đây cũng sẽ là dịp để Kid thích nghi với cuộc sống mà sau này bé phải trải qua.

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc - 3

Kid rất được mọi người yêu quí nhờ vẻ ngoài bụ bẫm và rất giống bố Thành Đạt. 

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc - 4

Mẹ Ngọc nuôi Kid cũng rất mát tay. Cô nàng hotgirl một thời từng chia sẻ dành tới 60% thời gian cho con.

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc - 5

Sau khi sinh con, bà mẹ 9x Diệp Bảo Ngọc nhanh chóng gây ấn tượng với công chúng bằng một vóc dáng thon gọn, vẻ đẹp mặn mà. Làm mẹ ở tuổi đời còn rất trẻ, cô đã xác định được phải làm thế nào để cân bằng giữa công việc và thời gian chăm sóc con. Những giây phút lo cho con trong năm tháng đầu đời sẽ qua đi và không lấy lại được khi bé lớn lên nên Bảo Ngọc luôn quý trọng từng việc làm hàng ngày với con.

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc - 6

Bà nội là người đã đỡ đần cho Bảo Ngọc rất nhiều trong thời gian nuôi con.

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc - 7

Bảo Ngọc chia sẻ: "Trộm vía bé ngủ, bú mẹ rất ngoan. Chỉ có việc thức khuya hay thức đêm để cho bé bú hơi vất vả một chút nhưng cũng có sự hỗ trợ của người giúp việc nên không có vấn đề gì."

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc - 8

Cô nàng cho biết mình nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc - 9

Nên Kid rất bụ bẫm và khỏe mạnh.

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc - 10

Kid chụp ảnh cùng ông bà ngoại.

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc - 11

Tuy cả 2 vợ chồng Ngọc đều làm nghệ thuật nhưng sau này không muốn con nối nghiệp. Bởi con đường này quá nhiều cạm bẫy, cám dỗ và vất vả, bon chen. Khi con lớn, Ngọc sẽ hướng cho con làm kinh doanh, ngân hàng hay công việc văn phòng...

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc - 12

Ngọc sẽ dạy con tính tự lập, khi con lớn sẽ vẽ sẵn đường cho con nhưng cho con chọn hướng đi. Nếu bé chọn sai thì sẽ đưa ra lời khuyên, tất nhiên không áp đặt suy nghĩ của bố mẹ vào con, vì mỗi thế hệ có một suy nghĩ khác nhau.

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc - 13

Điều lạ lẫm là Ngọc nhận thấy mới hơn 1 tháng mà con đã biết hóng chuyện. Tuy là trẻ con nhưng dường như rất biết nghe. Có những hôm mệt, Bảo Ngọc nói với bé rằng: “Hôm nay mẹ mệt lắm, con ngủ ngoan để mai mẹ có sức khỏe chăm con tiếp”. Bất ngờ là đêm hôm đó, bé ngủ một mạch đến sáng và rất ngoan. Nhiều khi nghĩ chỉ có một hôm như thế nhưng những hôm sau cũng như vậy.  Đó là cách trò chuyện và bé biết nghe những tâm tư của mẹ, có thể chưa nhiều nhưng cũng được phần nào.

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc - 14

Cùng ngắm những hình ảnh cực đáng yêu của bé Kid nhé!

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc - 15

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc - 16

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc - 17

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc - 18

Cực yêu bé bụ nhà Diệp Bảo Ngọc - 19

Sơn Hà

Tin đọc nhiều

Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...