Tháng 05, 2021
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 09/10/2018 00:01 AM (GMT+7)

Đang nằm viện điều trị ung thư, ông bố trẻ sững người khi thấy vợ bỗng dưng có bầu

Người vợ trẻ đã khiến chồng vô cùng ngạc nhiên với kết quả mang thai dương tính, là món quà đặc biệt cô tặng anh sau thời gian anh phải trải qua quá trình điều trị ung thư bằng hóa trị liệu và xạ trị.

Alisdair Cameron (sinh sống tại Paisley, Scotland) bị bệnh bạch cầu (một bệnh ung thư máu và tủy xương) đang phải tiếp nhận việc hóa trị và xạ trị tại bệnh viện bất ngờ nhận được món quà đặc biệt từ người vợ của mình, chị Natalie.

Natalie đã quay video lại phản ứng vui mừng của ông bố trẻ khi anh mở gói quà và nhìn thấy que thử thai dương tính. “Đó là cú sốc tuyệt vời nhất với tôi. Tôi không hề biết vợ mình có thai. Chúng tôi đều nghĩ đó là điều không thể. Tôi chỉ có thể bật khóc vì không thể tin được”, anh Alisdair nói.

Đang nằm viện điều trị ung thư, ông bố trẻ sững người khi thấy vợ bỗng dưng có bầu - 1

Alisdair nhận được món quà đặc biệt từ vợ. 

Theo Daily Record, cặp vợ chồng này đã chào đón con trai thứ 2, bé Leo, sau 9 tháng Alisdair được các bác sĩ cảnh báo bệnh bạch cầu cấp tính lại tái phát trở lại và anh phải đối mặt với việc điều trị hóa trị nhiều hơn.

Năm 2016, anh Alisdair được chẩn đoán mắc bệnh ung thư khi Alisdair đang mang thai đứa con đầu lòng của họ, bé Joe. Anh đã phải điều trị cả hóa trị và xạ trị đồng thời tiến hành đông lạnh tinh trùng bởi các bác sĩ cho biết việc điều trị ung thư sẽ khiến Alisdair vô sinh.

Quá trình điều trị ung thư của ông bố trẻ chỉ kết thúc vài ngày trước khi bé Joe được sinh ra vào tháng 6 năm 2016. Nhưng đến tháng 5/2017, sức khỏe của anh lại suy yếu nghiêm trọng và các bác sĩ nghi ngờ bệnh ung thư đã quay trở lại.

Đang nằm viện điều trị ung thư, ông bố trẻ sững người khi thấy vợ bỗng dưng có bầu - 2

2 con chính là động lực để ông bố này tiếp tục chữa trị bệnh.

Chỉ vài ngày sau ngày kỷ niệm sinh nhật lần thứ 30 của vợ, anh Alisdair phải trở lại bệnh viện để tiếp tục điều trị ung thư. Bác sĩ cũng nói rằng có thể anh cần cất ghép tế bào gốc.

Tuy nhiên sự việc bất ngờ xảy ra khi 6 tuần sau đó, chị Natalie phát hiện mình đang mang thai và đã quyết định tạo ra điều bất ngờ dành cho chồng. Bà mẹ trẻ cho biết chính đứa con lớn đã giúp anh Alisdair có thêm động lực chiến đấu với bệnh tật và  cô hy vọng em bé này cũng mang lại phép màu cho bố.

Đang nằm viện điều trị ung thư, ông bố trẻ sững người khi thấy vợ bỗng dưng có bầu - 3

“Tôi muốn làm cho chồng ngạc nhiên và tạo động lực cho anh ấy chữa bệnh nên đã làm một bưu kiện để gửi đến cho Alisdair. Khi Alisdair mở gói bưu kiện, anh đã bật khóc vì không thể tin được”, chị Natalie nói.

“Hai con là nguồn ánh sáng cuối đường hầm tăm tối của tôi. Tôi sẽ tập trung chữa bệnh và đó là tất cả những gì tôi phải làm bây giờ”, ông bố 2 con nói.

May Lily

Tin đọc nhiều

Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...