Tháng 06, 2021
Chủ nhật
Thứ Hai, ngày 30/03/2015 13:53 PM (GMT+7)

Choáng với ông bố có 34 con và 17 vợ

Jay Williams ở Atlanta, Georgia (Mỹ) đã “sản xuất” được 34 đứa trẻ với 17 phụ nữ khác nhau và vẫn nhất quyết không chịu triệt sản.

Jay Williams là một nhà sản xuất nhạc thành công ở Atlanta, anh đã từng làm việc với rất nhiều tài năng hàng đầu trong nền âm nhạc. Có thể nói, về sự nghiệp, Jay được coi là một người có tài năng, tuy nhiên về cuộc sống riêng tư, Jay lại mang đến một câu chuyện hoàn toàn khác và đã có nhiều ý khiến trái chiều xung quanh cuộc sống gia đình của anh.

Tháng 9/2014, Jay Williams đã có một cuộc trò chuyện trên truyền hình có tên “Fix My Life” (một chương trình tư vấn thực tế giúp mọi người vượt qua được những khó khăn và vướng vắc trong cuộc sống) cùng chuyên gia về cuộc sống Iyanla Vanzant. Trong chương trình này, Jay Williams đã khiến mọi người bất ngờ về cuộc sống gia đình và khả năng sinh sản tuyệt vời của mình.

Choáng với ông bố có 34 con và 17 vợ - 1
Jay Williams là một nhà sản xuất nhạc thành công ở Atlanta, anh đã từng làm việc với rất nhiều tài năng hàng đầu trong nền âm nhạc.

Tính đến thời điểm khi tham gia chương trình, Jay đã có 17 người vợ và cho “ra lò” được 34 người con và chúng có độ tuổi từ 3 đến 27. Khi xuất hiện trong chương trình, Jay bị mọi người và ngay chính những đứa con của mình chỉ trích vì sự vô trách nhiệm của mình đối với con cái và những người vợ.

Để Williams thấu hiểu được nỗi khổ và trách nhiệm của một người làm cha, bà Vanzant đưa cho Williams 34 con búp bê và yêu cầu anh ôm một lúc nhiều con búp bê nhất có thể, nhưng anh ta chỉ có thể ôm được tối đa 14 con. Sau khi ôm 14 con búp bê được một hồi, Williams đặt chúng xuống ghế và cho biết quá mệt mỏi nếu giữ tất cả.

Choáng với ông bố có 34 con và 17 vợ - 2
Để Williams thấu hiểu được nỗi khổ và trách nhiệm của một người làm cha, bà Vanzant đưa cho Williams 34 con búp bê và yêu cầu anh ôm một lúc nhiều con búp bê nhất có thể, nhưng anh ta chỉ có thể ôm được tối đa 14 con

Tuy nhiên, chuyên gia Vanzant không cho anh nghỉ ngơi và buộc anh phải tiếp tục ôm chúng vào lòng. Vanzant đặt ra giả thuyết nếu tất cả 17 bà mẹ ấy không đủ khả năng chăm sóc lũ trẻ và gửi chúng lại cho anh, anh giải quyết thế nào. Trước câu hỏi chất vấn này của chuyên gia, Jay Williams đã lựa chọn cách im lặng.

Tham gia chương trình còn có 4 trong số 34 người con của Jay, bà yêu cầu anh giải thích lí do vô trách nhiệm của mình trước mặt 4 người con của mình. Jay nói “Tôi thừa nhận rằng mình đã không quan tâm sâu sắc đến cảm nhận của các con cũng như vợ của mình. Tôi hiểu lí do vì sao những đứa con lại không chấp nhận chính người cha của chúng”. Jay đã giãi bày rất nhiều cho các con hiểu nhưng dường như những lời tâm sự này của anh đã là quá muộn.

Choáng với ông bố có 34 con và 17 vợ - 3
Jay đã giãi bày rất nhiều cho các con hiểu nhưng dường như những lời tâm sự này của anh đã là quá muộn.

Một người con gái của anh đã chia sẻ thẳng thắn rằng “Từ trước đến nay tôi vẫn sống thiếu tình cảm của cha nên giờ đã quen và tôi thực sự không quan tâm đến vấn đề này nữa”.

Choáng với ông bố có 34 con và 17 vợ - 4
4 trong số 34 người con của Jay Williams

Dù đã nhận ra lỗi lầm của mình, nhưng khi Vanzant đề nghị Williams xem xét việc triệt sản để tránh gây "hậu họa" thêm, nhưng anh nhất định từ chối, bởi với anh đó chính là yếu tố thể hiện bản lĩnh nam giới. Không những vậy, Jay còn hồn nhiên trả lời rằng “Nếu tôi không sử dụng bao cao su, có lẽ đến nay con cái tôi đã lên đến... 200 đứa”.

Bài liên quan:

Cảm động người mẹ tình nguyện chết để giữ mạng sống cho con

Rơi lệ bé trai 2 tuổi tuyệt vọng xin cha đừng tự tử

Nữ đại gia bỏ 2,2 tỷ tổ chức thôi nôi cho con gái

Rơi lệ với cậu bé bị bắt cóc 25 năm được tìm thấy

Thanh Loan (Dailymail/huffingtonpost)

Tin đọc nhiều

Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...