Tháng 08, 2021
Chủ nhật
Thứ Sáu, ngày 03/04/2015 22:56 PM (GMT+7)

Sốc với ông bố có 40 con với 20 vợ

Ông Mike Holpin (56 tuổi) có đến 40 người con với 20 người vợ. Để nhớ mình có bao nhiêu người con, ông Mike phải xăm tên các con lên lưng của mình.

Tại Monmouthshire, xứ Wales, ông Mike Holpin (56 tuổi) đã trở thành người đàn ông nổi tiếng với loạt danh sách vợ con thuộc hạng “khủng”. Tính đến thời điểm hiện tại, ông Mike đang là cha của 40 người con với 20 người phụ nữ khác nhau. Chính bản thân ông Mike thừa nhận rằng mình không thể nhớ hết được tên của các con, thậm chí ông còn không nhận ra một vài đứa nếu vô tình bắt gặp chúng trên đường.

Sốc với ông bố có 40 con với 20 vợ - 1
Ông Mike và người vợ chưa cưới tên là Diane Morris

Mike Holpin từng xuất hiện trong chương trình Channel 5 và trở thành tiêu điểm để mọi người đánh giá và bình luận. Những người vợ cũ và ngay chính anh em của Mike khi xem chương trình này đều cảm thấy xấu hổ. Ông David Holpin (59 tuổi) thừa nhận rằng “Gia đình chúng tôi không thể chấp nhận được việc làm của Mike. Tôi mất liên lạc với Mike từ 18 năm trước, và khi biết tin về cuộc sống của  Mike, tôi cảm thấy gia đình mình đang bị ảnh hưởng bởi ngày càng có nhiều người bàn luận về vấn đề này”.

Sốc với ông bố có 40 con với 20 vợ - 2
Mike Holpin từng xuất hiện trong chương trình Channel 5 và trở thành tiêu điểm để mọi người đánh giá và bình luận. Những người vợ cũ và ngay chính anh em của Mike khi xem chương trình này đều cảm thấy xấu hổ

Một số người không tin vào khả năng “sản xuất” của Mike, họ tin rằng trong số 40 người con đó sẽ có những đứa con riêng của vợ bởi họ thấy lạ khi chỉ có 22 người con theo họ của ông Mike.

Sốc với ông bố có 40 con với 20 vợ - 3
Để nhớ mình có bao nhiêu người con, ông Holpin phải xăm tên các con lên lưng của mình

Theo điều tra, các con của Mike có độ tuổi từ 3 đến 37. Do mắc chứng nghiện rượu và tính lăng nhăng nên ông Mike không hoàn thành tốt vai trò và trách nhiệm của một người cha. Một người bạn của ông chia sẻ “Mỗi lần Mike uống rượu, cậu ấy như biến thành một người hoàn toàn khác. Mọi người đều khuyên cậu ấy nên cai rượu, nhưng tất cả đều vô ích”.

Sốc với ông bố có 40 con với 20 vợ - 4
Chính bản thân ông Mike thừa nhận rằng mình không thể nhớ hết được tên của các con, thậm chí ông còn không nhận ra một vài đứa nếu vô tình bắt gặp chúng trên đường

Do không có khả năng nuôi dạy tốt các con, hiện 16 người con trong tổng số 40 đang được các dịch vụ chăm sóc xã hội bảo trợ. Rhiannon (19 tuổi), con gái của ông Mike đã chia sẻ trên trang Facebook cá nhân những cảm xúc và cách nghĩ của mình về người cha “Tôi cảm thấy quá chán nản với cuộc sống hiện tại của mình. Tôi ghen tị khi thấy bạn bè được sống trong sự quan tâm chăm sóc của bố mẹ, còn tôi  chỉ biết quanh quẩn trong ngôi nhà thiếu tình thương với một ông bố nghiện rượu. Tôi đã từng hỏi ông ấy rất nhiều lần về trách nhiệm của người cha với con cái, nhưng ông ấy chưa một lần cho tôi một câu trả lời thỏa đáng”.

Sốc với ông bố có 40 con với 20 vợ - 5
Theo điều tra, các con của Mike có độ tuổi từ 3 đến 37. Do mắc chứng nghiện rượu và tính lăng nhăng nên ông Mike không hoàn thành tốt vai trò và trách nhiệm của một người cha

Đối với người khác thì 40 con là một số lượng rất lớn, nhưng ông Mike lại không nghĩ như vậy. Tuy đã ở tuổi 56, nhưng ông vẫn chưa ngừng ý định có thêm con cái. Ông quan niệm việc sinh con đẻ cái là làm theo ý muốn của Chúa.

Sốc với ông bố có 40 con với 20 vợ - 6
Đối với người khác thì 40 con là một số lượng rất lớn, nhưng ông Mike lại không nghĩ như vậy. Tuy đã ở tuổi 56, nhưng ông vẫn chưa ngừng ý định có thêm con cái

Hiện ông Mike đang sống cùng với người vợ chưa cưới tên là Diane Morris tại một ngôi nhà nhỏ tại làng Cwm. Thông qua chương trình Channel 5, ông cũng trực tiếp thừa nhận sự vô trách nhiệm của mình và mong muốn đưa các con từ các trung tâm bảo trợ xã hội về để chăm sóc chúng và hy vọng chúng sẽ tha thứ cho ông.

Bài liên quan:

Mỹ: Kỳ lạ em bé sinh ra không có mũi

4 lần thoát khỏi tử thần của cậu bé mang nửa trái tim

Bé gái chấp nhận làm con nuôi để lấy tiền chữa bệnh cho cha

Choáng với ông bố có 34 con và 17 vợ

Thanh Loan (Dailymail)

Tin đọc nhiều

Tác dụng uống nước mướp đắng với sức khỏe Mướp đắng có tính mát rất tốt để giải nhiệt cơ thể, Trong...
Những nguyên nhân gây chướng bụng dưới Chướng bụng dưới là triệu chứng rối loạn đường tiêu hóa có...
Trứng vịt lộn ăn rất tốt nhưng trẻ ở độ tuổi này tuyệt đối không nên ăn kẻo hại thân Trứng vịt lộn là món ăn có giá trị dinh dưỡng cao tuy nhiên...
Những điều chị em nên biết về kích thước của "cô bé" Kích thước vùng "tam giác" của chị em có thể ảnh hưởng trực...