Tháng 06, 2021
Thứ sáu
Thứ Năm, ngày 19/03/2015 06:50 AM (GMT+7)

Bỏ 1.5 tỷ mua nhà được tặng bà chủ xinh đẹp

Chị Wina Lia ở Indonesia đã có một ý tưởng sáng tạo và hơi điên rồ để tìm được hạnh phúc của đời mình.

Câu chuyện của chị Wina Lisa ở Indonesia đã gây sốt khi đi kèm tin rao bán nhà là một đề nghị 'điên rồ'. Khách đến mua nhà không chỉ sở hữu một ngôi nhà hai phòng ngủ ở Sleman, một quận nhỏ gần thành phố Java, Yogyakarta mà còn được làm quen với bà chủ nhà 40 tuổi xinh đẹp.

Xem thêm Blog Nhà đẹp:

Biệt thự Thảo Điền hút mắt trên báo nước ngoài

Thuận vợ thuận chồng, gây dựng tổ ấm mới

Vì xây nhà, hôn nhân 17 năm đổ vỡ

Choáng váng nhà 8m2 thuê 15 triệu đồng

Nhà đẹp, nhà sang vẫn 'ngoại tình'

 Bỏ 1.5 tỷ mua nhà được tặng bà chủ xinh đẹp - 1

Bỏ một được hai - ngôi ngôi nhà xinh với một ao cá nhỏ, sân sau rộng rãi, và tất nhiên, cơ hội để kết hôn với chủ nhà.

Trên các trang rao bán bất động sản, ngôi nhà của Lisa được chào bán với giá 76.500 đô (hơn 1.5 tỷ đồng). Toàn bộ nội dung gần như không khác các tin rao vặt bình thường nhưng ở cuối còn có thêm một điều khoản và điều kiện áp dụng: '"gười mua nào không kì kèo giảm giá có thể yêu cầu kết hôn với chủ sở hữu". Quảng cáo ngay sau đó được lan truyền trên mạng, nhiều cơ quan truyền thông địa phương tìm kiếm dấu vết của Lia để xem mẩu thông tin này có thật không và đã được xác nhận là 100% sự thật.

Bỏ 1.5 tỷ mua nhà được tặng bà chủ xinh đẹp - 2

Bỏ 1.5 tỷ mua nhà được tặng bà chủ xinh đẹp - 3

Lia, một góa phụ và mẹ đơn thân, trả lời các phương tiện truyền thông địa phương rằng mình muốn tìm được hạnh phúc một lần nữa. Kể từ khi chồng cô qua đời vào năm 2000, cô có hẹn hò vài lần nhưng đều không có kết quả.

Bỏ 1.5 tỷ mua nhà được tặng bà chủ xinh đẹp - 4

Vì vậy, khi người môi giới nhà đất Dian Purna Dirangtara gợi ý cô nên bao gồm đề nghị kết hôn trong quảng cáo của mình, Lia đã nghĩ đó là một ý tưởng tuyệt vời. Dian đưa ra khẩu hiệu: 'Mua nhà và kết hôn với chủ nhân', và Lia nói: 'OK. Đằng nào thì tôi cũng đang tìm chồng'.

Bỏ 1.5 tỷ mua nhà được tặng bà chủ xinh đẹp - 5

Bỏ 1.5 tỷ mua nhà được tặng bà chủ xinh đẹp - 6

Nhưng Lia vẫn khẳng định rằng ưu tiên chính của cô là bán nhà. "Mục tiêu của tôi là căn nhà này được bán. Nhưng nếu tôi gặp được một người đàn ông độc thân (góa vợ cũng được), có trách nhiệm và chính chắn thì còn gì tuyệt hơn". Cô cũng mong muốn nửa kia phải là một người cha dượng tốt với các con của cô và không phản đối cô mộ đạo khi có thể được đeo khăn trùm đầu. "Mỗi đêm tôi cầu nguyện và xin Chúa cho tôi một người chồng tốt, và ngôi nhà bán được. Tôi không thể chịu đựng gánh nặng này một mình ", cô nói thêm.

Bỏ 1.5 tỷ mua nhà được tặng bà chủ xinh đẹp - 7

Sau mẩu quảng cáo, Lia nhận được rất nhiều cuộc điện thoại hỏi mua nhà: "Kể từ buổi sáng ngày hôm qua liên tục có những cuộc gọi. Tôi không đếm có bao nhiêu, phải lên đến hàng chục hoặc thậm chí hàng trăm." Tuy nhiên cô cũng cho biết, việc kết hôn chỉ là một lựa chọn cho người mua. Nếu ai đó chỉ thích ngôi nhà, họ vẫn có thể mua được.

Hạ Hạ (Oddity)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục