Tháng 06, 2021
Thứ tư
Thứ Năm, ngày 02/04/2015 22:56 PM (GMT+7)

Bốn con giáp dễ gặp đại hạn năm 2015

Bên cạnh những tuổi tốt như tuổi Thân, Dậu, Dần thì các tuổi Sửu, tuổi Tí, Tuất, Mùi lại là những tuổi gặp nhiều không may trong năm Ất Mùi

Tuổi Sửu

Có thể nói năm Ất Mùi 2015 là năm rất không may mắn đối với người tuổi Sửu. Khi vừa bước sang năm 2015, tuổi này mọi sự không thuận lợi, thậm chí còn vô tình bị cuốn vào chốn thị phi hỗn độn, phức tạp. Ngay cả về phương diện tình cảm cũng gặp nhiều tranh chấp, nhất là vào khoảng tháng 6, tháng 7 trong năm.

Bốn con giáp dễ gặp đại hạn năm 2015 - 1

Tuổi Tí

Tuổi Tí cũng được xếp vào danh sách những tuổi vận khí kém nhất trong năm 2015. Tuổi này xung với năm Ất Mùi 2015, nên các bạn tuổi Tí hãy hết sức chú ý cẩn thận, nhất là vào tháng 7 và cuối năm. Tuổi Tí dễ bị cuốn vào chuyện tranh chấp kiện tụng. Tuổi này con cháu còn phải chú ý đến tình hình sức khỏe của người già trong gia đình. Mọi chuyện nên đề phòng trước là hơn.

Bốn con giáp dễ gặp đại hạn năm 2015 - 2

Hóa giải vận hạn cho người gặp năm bản mệnh

Đo độ may mắn của 12 con giáp trong năm 2015

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi gặp năm hạn Ất Mùi, phạm sao chủ Thái tuế nên không thể tránh được việc gặp phải những chuyện không may mắn. Nhưng mức độ đen đủi của tuổi này lại không giống với hai tuổi trên. Tuổi Mùi cũng được coi là tuổi may mắn nhất trong những tuổi không may mắn. Tuy rằng cuộc sống cũng không dễ dàng gì, nhưng xét một cách tổng quan thì vận mạng vẫn khá là ổn định. Có điều phải chú ý bọn tiểu nhân lợi dụng thời cơ bước lên cao và âm thầm hãm hại sau lưng, hoặc tìm cách lật đổ.

Bốn con giáp dễ gặp đại hạn năm 2015 - 3

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất gặp năm Ất Mùi 2015 khiến người ta mường tượng đến cảnh chó thường giúp người chăn cừu, vô cùng hòa thuận. Thế nhưng tuổi Tuất gặp năm này thì lại không may mắn như thế. Điều này có nghĩa là khi tuổi Tuất bước vào năm 2015 sẽ dễ bị người ta đè đầu cưỡi cổ, thậm chí còn bị kẻ tiểu nhân bán đứng. Vậy nên, các bạn tuổi Tuất cần phải chú ý về chuyện nhìn người. Ngoài ra còn phải cẩn thận đề phòng chuyện bị thương ngoài ý muốn.

Bốn con giáp dễ gặp đại hạn năm 2015 - 4

Các tuổi khác không có tên ở trên cũng không nên vui mừng quá sớm. Nhất là các tuổi Ngọ, tuổi Hợi, tuổi Tỵ. Vì ba tuổi này năm sau vận khí cũng sẽ không được ổn định. Ví dụ như tuổi Ngọ có thể sẽ vì món lợi trước mắt mà xung đột với bạn bè để đến mức đường ai nấy đi. Tuổi Hợi cũng sẽ chịu cảnh trói buộc, có thể gọi là cũng bổ trợ cho nhau, nhưng cuối cùng cũng sẽ thất bại dưới ngón đòn lợi ích. Và tuổi Tỵ đặc biệt phải cẩn thận để tránh bị kẻ xấu lừa gạt.

Su Min

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục