Tháng 07, 2021
Thứ năm
Chủ Nhật, ngày 17/05/2015 06:50 AM (GMT+7)

Vận hạn 12 con giáp năm Ất Mùi 2015

Biết được vận mạng, bạn sẽ tránh được những điều không mong muốn. Vậy tuổi của bạn sẽ nhắc nhở bạn điều gì?

5 con giáp phạm sao hung trong năm 2015

12 con giáp: Ngày sinh may mắn tiết lộ cuộc sống vinh hoa

Những con giáp làm nên nghiệp lớn trong năm 2015

Top 4 con giáp sống cả đời hạnh phúc

Thế là ba tháng đầu năm 2015 đã trôi qua nhanh chóng. Vận mạng ở các phương diện của mỗi người cũng đã dần dần hé mở. Có nhiều người vận may đến không ngớt, nhưng cũng có những người làm việc gì cũng không thuận lợi. Vậy năm 2015 mọi người phải chú ý những gì để tránh xảy ra những việc không mong muốn đây?

Vận hạn 12 con giáp năm Ất Mùi 2015 - 1

Tuổi Tý

Năm nay, tuổi Tý có 2 sao may mắn chiếu rọi, một là sao về tài lộc, hai là sao có nhiều quý nhân giúp đỡ. Nhưng tuổi này phải chú ý việc dễ xảy ra tranh chấp, cãi vã, tốt nhất nên tránh xa những người nhiều chuyện và bản thân cũng không được nói lời ong tiếng ve. Ngoài ra còn phải chú ý đến sự hòa thuận trong gia đình.

Tuổi Sửu

Năm nay tuổi Sửu xung Thái Tuế nên có nhiều sao dữ áp chế vận mạng. Những người tuổi này gặp nhiều thị phi, hơn nữa còn dễ gặp những chuyện nguy hiểm. Có thể nói tuổi Sửu năm nay mọi việc không thuận lợi, cần đặc biệt chú ý đề phòng tổn tài, cuộc sống hôn nhân và vấn đề sức khỏe.

Tuổi Dần

Tuổi Dần gặp năm 2015 là vận khí tiêu hao, hao tài tốn của, và cần phải chú ý vấn đề tình cảm, thị phi. Những người tuổi này nửa năm đầu vận khí kém, nửa năm sau lại thấy ánh mặt trời.

Tuổi Mão

Tuổi này gặp nhiều sao dữ, gặp nhiều thị phi, vì vậy cần phải tránh xa những người hay đơm đặt điều tiếng, những chốn thị phi và những tình huống tranh chấp cãi cọ. Tuổi Mão chú ý cân bằng tâm lí, nên mở rộng lòng, vui vẻ, lạc quan hơn, và nên quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình.

Tuổi Thìn

Năm nay tuổi Thìn được nhiều sao may mắn soi đường chỉ lối nên có số đào hoa,  mọi sự an lành, tiền đồ rộng mở. Tuy nhiên các bạn nên học cách quên đi quá khứ, không để bị những điều đã qua trói buộc tinh thần. Các bạn cần phải suy nghĩ tích cực lên, làm lại từ đầu, cố gắng rũ bỏ hết những phiền muộn để đối mặt và tiếp nhận những cái mới mẻ đang hiện lên ở trước mặt.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ bị sao dữ chiếu, tâm lí bị đè nén, cần chú ý ăn uống vì dễ gặp những bệnh về đường ruột. Các bạn cần phải tránh xa những nơi không tốt và nên đến những môi trường tốt khiến bạn cảm thấy thực sự vui vẻ. Sống vui vẻ lạc quan chính là phương thuốc tốt nhất cho tuổi Tỵ trong năm nay.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ gặp năm Mùi, có số các sao may mắn đào hoa, chòm sao Thanh Long, Thái Dương chiếu nên đây là quãng thời gian vô cùng may mắn của các bạn. Số đào hoa, tài vận, công danh sự nghiệp đều lên như diều gặp gió. Tuy nhiên các bạn cần phải cẩn thận vì cuộc đời lên voi xuống chó, đó là đạo lí ở đời, nhất là trong khoảng thời gian này. Vậy nên tuổi Ngọ phải biết cách tự hạn chế bản thân để tránh xảy ra những chuyện tửu sắc.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi gặp Thái Tuế nên không tránh khỏi việc gặp phải những chuyện chẳng lành. Tuy nhiên chú dê năm nay có sao lành cứu giúp nên gặp dữ hóa lành. Tuổi này cần chú ý không giận dỗi linh tinh, cố gắng giữ sự hòa thuận trong gia đình. Khi có việc không xử lí được phải học cách chờ đợi, vì bất cứ việc gì cũng sẽ có cách giải quyết mà thôi.

Tuổi Thân

Tuổi Thân gặp năm 2015 là gặp được đúng thời cơ, có quý nhân phù trợ, nữ nhân giúp đỡ. Tuy nhiên các bạn tuổi này cần phải chú ý sao Nhị Hắc không tốt lành sẽ có thể gây tổn thương đến sức khỏe của mình. Tuổi này phải nhớ rằng có sức khỏe mới có tất cả nên cần phải đặc biệt chăm sóc cho sức khỏe của mình.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhìn thì có vẻ như là vận khí rất tốt, nhưng thực tế lại xảy ra những vấn đề vô cùng phức tạp về mặt tình cảm. Cần phải tránh những cơn nóng giận tức thời để tránh bị tổn thương và gặp tai ương. Nếu giữ được như vậy thì sẽ có hạnh phúc.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất có quý nhân song hành, sao Thiên Đức che chở, sao Tài chiếu mệnh nên có thể nói là gặp được may mắn. Tuy nhiên cũng cần phải nhớ rằng khi tiếp xúc với cấp trên, những người quyền quý hay bạn bè thì nên giữ hòa thuận để tránh xung khắc kèm cựa nhau, nếu không thì hậu họa sẽ khôn lường.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tài vận tốt vì có sao Tài soi chiếu, tuổi này được cấp trên đề bạt nên được quyền quý, hiển vinh. Tuy nhiên các bạn cần chú ý chuyện tình cảm và tránh rượu chè quá trớn, hành vi quá đà thì sẽ phải hối hận. Hơn thế nữa những người tuổi Hợi phải cẩn thận vấn đề đi lại sao cho an toàn nếu không vẫn sẽ gặp phải thương tổn đến bản thân.

Hãy chia sẻ và tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết chăm sóc nhà cửa

tại Mẹo vặt gia đình bạn nhé!

Su Min

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục