Tháng 05, 2021
Thứ năm
Thứ Bảy, ngày 30/05/2015 22:56 PM (GMT+7)

12 con giáp: Hợp tuổi hay Xung khắc trong tình yêu

Chọn xem tuổi hợp để tiến tới hôn nhân.

Có mười hai con giáp và mỗi người sinh ra dưới các năm khác nhau lại mang tính cách đặc trưng của con vật bảo hộ. Theo quan niệm phong thủy Trung Quốc, tất cả mọi việc xung quanh cuộc đời như làm ăn, tình yêu,...đều cần chọn những người hợp mệnh để mọi việc được suôn sẻ, may mắn.

Theo chiêm tinh học Trung Quốc, nói chung những người đẻ cách nhau bốn năm thường tương thích (tam hợp), nhưng cách nhau sáu năm thì không nên (tứ hành xung). Bạn có thể kiểm tra tuổi hợp trước khi bắt đầu một mối quan hệ.

12 con giáp: Hợp tuổi hay Xung khắc trong tình yêu - 1

Tam hợp:

Mười hai con giáp có thể được chia thành bốn nhóm ba. Các nhóm này được dựa trên sự phỏng đoán rằng mỗi một trong ba loài động vật có liên quan đều có những cách suy nghĩ hay tính khí tương tự, hoặc ít nhất là phong cách tư duy và hiểu biết.

12 con giáp: Hợp tuổi hay Xung khắc trong tình yêu - 2

- Nhóm thứ nhất: Tí, Thìn, Thân

Họ có những định hướng, hành động và biểu hiện rất thông minh. Họ có thể bổ sung trong trí tuệ và tương thích với nhau. 

- Nhóm thứ hai: Sửu, Tị, Dậu

Họ là những nhà tư tưởng sâu sắc và luôn có ý thức về việc đạt được mục tiêu của họ. Họ đều bổ sung cho nhau trong trí tuệ và thói quen. 

- Nhóm thứ ba: Dần, Ngọ, Tuất

Họ nghiêng tự do và có ý thức mạnh mẽ của cái tôi cá nhân. Họ có thể hiểu nhau nhưng đôi khi cũng xảy ra tranh luận để bảo vệ quan điểm riêng của mình.

- Nhóm Bốn: Mão, Mùi, Hợi

Họ yêu hòa bình và tin tưởng lẫn nhau khi hợp tác. Họ có thể thông cảm lẫn nhau và thường tạo nên những cặp đôi.

1. Đối với các cặp vợ chồng, đặt một biểu tượng hạnh phúc bên trong phòng ngủ của bạn sẽ mang những năng lượng tích cực cho cuộc hôn nhân của hai người. Bạn nên treo các hình ảnh có đôi có cặp như chữ Song Hỷ.

2. Bạn có thể bày một bức tượng đôi chim bồ câu hay thiên nga đang quấn quít nhau trong phòng. Chúng là những con vật tượng trưng cho tình yêu chung thủy và vững bền. Trong hầu hết các lễ cưới, hình ảnh những chú chim bồ câu luôn được sử dụng như một lời chúc phúc tốt đẹp nhất cho cặp đôi mới cưới. Vịt tình yêu đã ghép được coi là một tình yêu mạnh mẽ và biểu tượng liên kết với nhau. Họ luôn mang lại may mắn và như là một cặp, họ là tốt cho hôn nhân và gia đình.

3. Không được sơn phòng ngủ màu hồng đào. Màu sơn phớt hồng dễ khiến một trong hai người tơ tưởng đến một kẻ khác bên ngoài.

12 con giáp: Hợp tuổi hay Xung khắc trong tình yêu - 3

4. Dọn dẹp tất cả các rác thải trong phòng ngủ và cất dọn đồ lung tung vào đúng vị trí của nó. Những món quà, đồ vật có liên quan đến các mối quan hệ cũ trong quá khứ càng cần phải tống khứ đi để tránh một trong hai người bị ám ảnh nhớ về chuyện xưa. 

5. Bí mật phong thủy trong phòng ngủ là luôn sử dụng những đồ vật có đôi, có cặp. Nếu bày tượng trong phòng thì nên có hai cái đặt hai bên đầu giường.

6. Không bao giờ để những thứ sắc nhọn trong phòng ngủ như kéo, dao vì sẽ gây ra một luồng sát khí gây căng thẳng cho cả hai bên. Tương tự như vậy, bạn cũng không bao giờ được bày các món đồ nội thất có góc cạnh chiếu vào giường sẽ tạo thành trạng thái 'mũi tên độc' ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống vợ chồng.

7. Hoa hồng là loài hoa phổ biến nhất mà người ta sẽ cho để thể hiện tình yêu, nhưng phải cẩn thận không cắm những hoa hồng có gai trong phòng ngủ vì chúng có thể làm hỏng mối quan hệ. Bạn có thể ngạc nhiên khi nghe từ một số bậc thầy phong thủy là hoa hồng đỏ biểu thị sự kết thúc của một mối quan hệ và những chiếc gai làm tăng gấp đôi nỗi buồn. 

12 con giáp: Hợp tuổi hay Xung khắc trong tình yêu - 4

Đông Đông (Fengshui)

Tin đọc nhiều

7 nàng Phan Kim Liên "chất" nhất màn ảnh Ngoại hình và diễn xuất của những mỹ nhân này đã thuyết phục...
7 năm đã qua, "tội đồ" tạo nên kết thúc tệ nhất trong lịch sử phim Hàn cũng lên tiếng Shin Se Kyung - Nữ diễn viên được cho là nhân tố chính tạo...
Mẹo hay để đồ lụa luôn bóng đẹp Mách bạn mẹo nhỏ giúp trang phục bằng lụa luôn mềm mại, mượt...
Chống hở ngực nơi công sở dễ dàng, tiết kiệm Áo sơ mi tưởng kín đáo nhưng ở góc nhìn nghiêng đôi khi nó...
Bài mục

Bài mục