Tháng 06, 2021
Chủ nhật
Thứ Tư, ngày 03/10/2018 05:55 AM (GMT+7)

Honda CR-V phiên bản Hybrid sắp sửa ra mắt

Nhà sản xuất ôtô Nhật Bản Honda sắp sửa giới thiệu chiếc CR-V phiên bản hybrid 2019 tại Paris Motor Show kèm với những số liệu về lượng tiêu hao nhiên liệu nó

Nhà sản xuất ôtô Nhật Bản Honda sắp sửa giới thiệu chiếc CR-V phiên bản hybrid 2019 tại Paris Motor Show kèm với những số liệu về lượng tiêu hao nhiên liệu. Theo tiêu chuẩn đánh giá tiêu hao nhiên liệu châu Âu NEDC, phiên bản cầu trước của Honda CR-V có mức tiêu hao nhiên liệu là 5,3L/100km trong khi phiên bản dẫn động hai cầu là 5,5L/100km.

Honda CR-V phiên bản Hybrid sắp sửa ra mắt - 1

Cả hai phiên bản của Honda CR-V Hybrid 2019 sẽ sử dụng động cơ 2.0L i-VTEC Atkinson kết hợp cùng hai mô tơ điện cho công suất 181 mã lực và momen xoắn 315Nm. Có ba chế độ lái khác nhau là EV Drive ( chỉ chạy bằng điện), Engine Drive (động cơ xăng thông thường) và Hybrid Drive ( kết hợp xăng điện).

Honda CR-V phiên bản Hybrid sắp sửa ra mắt - 2

Một hệ thống thông minh với tên gọi I-MMD (Intelligent Multi-Mode Drive) sẽ xác định cách sử dụng nhiên liệu và năng lượng điện một cách hiệu quả. Hệ thống này cũng sẽ giúp Honda CR-V Hybrid điều chỉnh giữa các chế độ Hybrid và EV tốt hơn.

Honda CR-V phiên bản Hybrid sắp sửa ra mắt - 3

Honda sẽ giới thiệu CR-V Hybrid trong Triển lãm ô tô Paris Motor Show 2019 bên cạnh mẫu Honda Civic Type-R phong cách hoạt hình Manga. Honda cho biết sẽ bổ sung thêm hai phiên bản CR-V 2019 khác cho thị trường châu Âu vào đầu năm sau bao gồm một phiên bản 1.5L VTEC Turbo và một phiên bản máy dầu 1.6L i-DTEC.

Honda CR-V phiên bản Hybrid sắp sửa ra mắt - 4

Honda Civic Type-R Manga 

Tại thị trường Việt Nam, Honda CR-V đang được phân phối một phiên bản duy nhất với cấu hình máy xăng 1.5L VTEC Turbo cho công suất cực đại 188 mã lực, giá xe Honda CR-V được đề xuất từ 973 triệu đồng cho phiên bản tiêu chuẩn E.

Honda CR-V phiên bản Hybrid sắp sửa ra mắt - 5
Giá xe Honda cập nhật tháng 9/2018: Honda City từ 559 triệu đồng

Giá xe Honda City, giá xe Honda Civic, giá xe CR-V, giá lăn bánh Honda City cập nhật mới nhất kèm các chương trình khuyến mại mới...

Bấm xem >>

Nguyên Nhật

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...