Tháng 06, 2021
Chủ nhật
Thứ Năm, ngày 18/10/2018 14:55 PM (GMT+7)

Nissan sẽ mang loạt xe hoàn toàn mới đến triển lãm VMS 2018

Các mẫu xe hoàn toàn mới được Nissan mang đến triển lãm gồm: Nissan Terra, Nissan Sunny Q Series,...

Theo thông tin tiết lộ mới đây, Nissan Việt Nam sẽ giới thiệu loạt sản phẩm mới nhất của mình tại Triển lãm ôtô Việt Nam 2018 (VMS2018) bao gồm các mẫu xe lần đầu xuất hiện tại Việt Nam như: Nissan X-Trail V-Series, Nissan Sunny Q-Series, Nissan Terra,....

Nissan sẽ mang loạt xe hoàn toàn mới đến triển lãm VMS 2018 - 1

Bên cạnh đó, khu trưng bày Nissan tại VMS 2018 được thiết kế hiện đại và bố trí một cách tinh tế, rực rỡ với tông màu đỏ, trắng và đen cá tính, thể hiện thông điệp chủ đạo “Chuyển động thông minh – Nissan Intelligent Mobility” - định hướng thương hiệu toàn cầu của Nissan nhằm biến chiếc xe trở thành người bạn đồng hành thông minh và thú vị hơn 3 yếu tố: Lái xe thông minh – Năng lượng thông minh – Kết nối thông minh.

Định hướng này sẽ được thể hiện qua những mẫu xe mới thuộc nhiều phân khúc khác nhau được trưng bày tại gian hàng của Nissan năm nay.

Nissan sẽ mang loạt xe hoàn toàn mới đến triển lãm VMS 2018 - 2

Tâm điểm của khu trưng bày Nissan năm nay sẽ là mẫu X-Trail V-Series - sản phẩm chiến lược của Nissan dành riêng cho thị trường Việt Nam. Các công nghệ tiên tiến nhất đều được trang bị trên mẫu SUV 7 chỗ như: Hệ thống kiểm soát khung gầm chủ động với ba công nghệ kết hợp – Hệ thống kiểm soát lái chủ động (ARC), Hệ thống kiểm soát phanh động cơ chủ động (AEB) và Hệ thống kiểm soát vào cua chủ động (ATC); Hệ thống điều khiển cầu điện tử thông minh 4x4-I gồm 3 chế độ: chế độ 1 cầu (2WD), chế động tự động và chế độ khóa 2 cầu (4WD).

Nissan sẽ mang loạt xe hoàn toàn mới đến triển lãm VMS 2018 - 3

Bên cạnh đó, Nissan cũng sẽ mang đến VMS 2018 năm nay một loạt sản phẩm mới: Nissan Sunny Q-series trẻ trung, năng động hơn; Navara Premium Z với thiết kế mạnh mẽ hơn, phong cách hơn và đặc biệt là sự xuất hiện lần đầu tiên của Nissan Terra hoàn toàn mới tại Việt Nam.

Cùng với các hoạt động trưng bày, những màn trình diễn ấn tượng, lôi cuốn, Nissan sẽ còn mang đến những chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hàng mua xe tại sự kiện, thể hiện nỗ lực không ngừng của Nissan mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Nissan sẽ mang loạt xe hoàn toàn mới đến triển lãm VMS 2018 - 4
Trải nghiệm off-road cùng ”xe tiền tỷ” tại triển lãm ôtô Việt Nam 2018

Khách hàng sẽ được trải nghiệm off-road cùng những mẫu xe tiền tỷ của Land Rover

Bấm xem >>

Nguyên Nhật

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...