Tháng 05, 2021
Thứ tư
Thứ Ba, ngày 16/10/2018 14:55 PM (GMT+7)

Toyota sẽ mang những xe nào đến triển lãm VMS 2018?

Toyota Việt Nam vừa hé lộ danh sách những chiếc xe góp mặt tại VMS 2018, đáng chú ý là sự xuất hiện của mẫu xe điện 3 bánh i-ROAD

Toyota Việt Nam (TMV) đã hé lộ những thông tin đầu tiên về gian trưng bày của hãng tại Vietnam Motor Show 2018 diễn ra cuối tháng 10/2018 tại TP. Hồ Chí Minh.

Toyota sẽ mang những xe nào đến triển lãm VMS 2018? - 1

Theo đó, gian hàng của Toyota Việt Nam sẽ có diện tích khoảng hơn 500m2, đây sẽ là nơi trưng bày các mẫu xe bán chạy hàng đầu của TMV như: Toyota Vios, Innova và Altis. Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của những mẫu xe nhập khẩu hoàn toàn mới như Wigo, Rush và mẫu minivan Hiace.

Toyota sẽ mang những xe nào đến triển lãm VMS 2018? - 2

Đặc biệt, trong kỳ triển lãm lần này, TMV sẽ đem đến trưng bày mẫu xe ý tưởng i-ROAD với công nghệ hàng đầu, thân thiện với môi trường và phù hợp với cuộc sống đô

Toyota sẽ mang những xe nào đến triển lãm VMS 2018? - 3

Toyota sẽ mang những xe nào đến triển lãm VMS 2018? - 4

thị trong tương lai. Toyota i-Road EV là mẫu xe điện 3 bánh có chiều dài 2344 mm, chiều rộng 871 mm và chiều cao 1455 mm. Với kích thước nhỏ như vậy, chiếc xe chạy điện 3 bánh này chỉ rộng hơn chiếc xe tay ga một chút và hẹp hơn so với một chiếc môtô thể thao cỡ lớn. 

Toyota sẽ mang những xe nào đến triển lãm VMS 2018? - 5

Toyota sẽ mang những xe nào đến triển lãm VMS 2018? - 6

Mẫu xe điện 3 bánh có trọng lượng khoảng 300 kg. Có 2 vị trí ngồi, một vị trí lái và một vị trí người được bố trí nằm dọc thân xe. Vị trí vô-lăng đặt nằm ở giữa xe, 2 bên là dãy nút điều khiển. Cửa mở ra hai bên cũng được thiết kế khá thuận tiện.Toyota i-Road EV được trang bị công nghệ “Active Lean”, giúp xe tự cân bằng khi vào cua hoặc đi vào trên địa hình xấu.

Toyota sẽ mang những xe nào đến triển lãm VMS 2018? - 7

Năm nay, chiến dịch No Quality. No Life (Chất lượng làm nên tất cả) lần đầu tiên được TMV giới thiệu tại Việt Nam Motor Show 2018. Chính thức được khởi động vào năm 2017, thông qua dự án này, TMV đặt mục tiêu chất lượng ở tầm cao mới, đó là chất lượng của sản phẩm, chất lượng trong hoạt động bán hàng & dịch vụ, chất lượng trong công việc, và niềm tin cùng nụ cười hài lòng của mỗi khách hàng chính là mục tiêu mà công ty hướng tới.

Với ý nghĩa đó, một hình ảnh trẻ trung, năng động hơn sẽ được mang tới gian trưng bày của Toyota tại Việt Nam Motor Show 2018, hứa hẹn đem lại những phút giây thú vị, ngập tràn cảm xúc dành cho khách hàng.

Nguyên Nhật

Tin đọc nhiều

Niên biểu thời lập quốc Việt Nam có phải từ 4000 năm trước? Quan niệm truyền thống cho rằng lúc xuất hiện nhà nước đầu...
Nhà vòm kính ngăn động đất và lốc xoáy Với những mái vòm bằng kính vừa được tạo ra, bạn có thể sống...
5 nhiệm vụ trọng tâm của ngành Khoa học và Công nghệ Tại Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Bộ KH&CN, Bộ trưởng Bộ KH&CN...
Khắc phục lỗi không thể download các tập tin trên mạng Nếu bạn gặp hiện tượng khi nhấn vào liên kết để tải về một...