Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 25/11/2019 20:42 PM (GMT+7)

Đẩy mạnh số hoá nội dung dành cho trẻ em trên nền tảng di động

Mới đây, VinaPhone đã chính thức hợp tác cùng hãng Walt Disney (The Walt Disney Company Southeast Asia Pte Limited) ra mắt kho nội dung số với nhiều tiện ích hấp dẫn cùng những sự kiện, lễ hội quốc tế, hướng đến nhóm khách hàng trẻ tuổi hiện nay.

Theo đó, với việc hợp tác này, VinaPhone sẽ đóng vai trò cung cấp nền tảng, xây dựng hệ thống website, cơ sở hạ tầng, trong khi đó, Disney sẽ là bên cung cấp kho nội dung hấp dẫn như Frozen, Marvel, Star Wars..., hứa hẹn sẽ mang tới nhiều tiện ích và ưu đãi dành cho các bạn trẻ và các hộ gia đình trẻ.

Việc bắt tay giữa đại diện viễn thông Việt Nam và đại diện mảng nội dung giải trí, chắc chắn sẽ mang tới nhiều trải nghiệm mới lạ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đặc biệt là nhóm giới trẻ.

Đẩy mạnh số hoá nội dung dành cho trẻ em trên nền tảng di động - 1

Theo ông Nguyễn Trường Giang, Phó Tổng Giám đốc của VNPT VinaPhone , với mức chi phí hợp lý, khách hàng có thể thỏa sức trải nghiệm nhiều nội dung cao cấp trên thế giới do nhà sản xuất Disney xây dựng, tất cả đều được hãng số hoá trên nền tảng di động thông qua website: https://store.vinaphone.vn/disney. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể download và thanh toán dễ dàng nội dung đặc biệt từ Disney. 

Không chỉ hướng đến việc cung cấp nền tảng và kho nội dung giải trí, đại diện hãng còn nhấn mạnh đến yếu tố giáo dục lành mạnh, bởi tất cả kho nội dung này đều mang khuynh hướng giáo dục, được kiểm định chặt chẽ và hoàn toàn thân thiện với trẻ nhỏ. Điều này cho phép các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung khi con cái truy cập Internet.

Đẩy mạnh số hoá nội dung dành cho trẻ em trên nền tảng di động - 2

Khách hàng trải nghiệm nội dung giải trí tại sự kiện.

Không chỉ dừng lại ở những sản phẩm liên quan tới nền tảng di động, VinaPhone dự định sẽ bắt tay với Disney để mang những format sự kiện, lễ hội đẳng cấp quốc tế về cho khách hàng trong nước.  Qua đó hãng hy vọng không chỉ số hóa thế giới cổ tích trên di động mà còn có thể tạo nên thế giới của những câu chuyện Disney ngoài đời thực dành riêng cho khách hàng.

Cũng tại buổi hợp tác, VinaPhone cũng cho ra mắt dòng sim và gói cước đồng thương hiệu Hey Disney kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức giá là 89,000VND/tháng. Mục tiêu của dòng sản phẩm này là đáp ứng những nhu cầu sở thích khác nhau của đối tượng cá nhân hoặc hộ gia đình trẻ với việc truy cập miễn phí kho nội dung Disney và lưu lượng data tháng là 8GB data.

Đức Tiến

Tin đọc nhiều

Nước Nga Xô viết và Chính sách kinh tế mới Tư tưởng chỉ đạo cơ bản của Lê-nin trong việc thành lập Liên...
Ứng dụng quang phổ hồng ngoại trong phân tích thí nghiệm Đây là phương pháp này được ứng dụng để nghiên cứu trong...
Kỳ 2: Vùng đất Nam Bộ dưới thời Chân Lạp Đến thế kỷ XIII, vùng đất Nam Bộ vẫn còn là một vùng đất...
Lịch sử kinh rạch ở Sài Gòn - Chợ Lớn Kinh rạch ở Sài Gòn - Chợ Lớn nhiều vô kể, có những con rạch...