Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 17/10/2019 13:33 PM (GMT+7)

Ra mắt phòng Socomec LAB hiện đại về công nghệ thông tin dành cho sinh viên

Ngày 17/10/2019 tại trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công Nghiệp (Hà Nội), thương hiệu Socomec và Công ty Việt Nét (nhà phân phối Socomec tại Việt Nam), đã diễn ra lễ ký kết tài trợ và lễ khai trương Socomec Lab. Đây là được xem là phòng Socomec Lab đầu tiên tại Việt Nam.

Theo đó, Socomec Lab còn là nơi để sinh viên khoa Công nghệ thông tin, Điện tử - Viễn thông của trường được học lý thuyết và thực hành trên những giải pháp và ứng dụng thực tiễn cho doanh nghiệp, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên. Theo hướng học đi đôi với hành.

Ra mắt phòng Socomec LAB hiện đại về công nghệ thông tin dành cho sinh viên - 1

Được biết, Socomec thành lập tại Pháp từ năm 1922, do một nhóm các kỹ sư tài năng và đã phát triển thành, nhà cung cấp các giải pháp kiểm soát và an toàn của hệ thống điện tiên tiến hàng đầu thế giới. Các giải pháp của Socomec trải dài từ dòng sản phẩm 1 pha đến 3 pha. Áp dụng cho các khách hàng từ hộ kinh doanh nhỏ đến các dự án lớn quy mô tại các khu công nghiệp.

Socomec đã trở thành một trong số rất ít các nhà sản xuất thiết bị UPS nổi tiếng với chính thương hiệu của mình trên thế giới. Hiện áp dụng vào các công trình hiện đại, các trung tâm y khoa lớn.

Ra mắt phòng Socomec LAB hiện đại về công nghệ thông tin dành cho sinh viên - 2

Hiện nay việc triển khai hệ thống lưu trữ điện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là nhu cầu thực tiễn. Theo khảo sát hiện khoảng 70 – 80% doanh nghiệp vừa và nhỏ cần dùng thiết bị UPS triển khai trong tất cả hệ thống thiết bị của doanh nghiệp. Vì vậy, nhằm năng cao khả năng nắm bắt công nghệ và triển khai làm việc ngay sau khi ra trường, Công ty Cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét nhà phân phối thiết bị UPS Socomec chính thức tại Việt Nam, đã ký kết và tài trợ 100% thiết bị trong phòng thực hành tại trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công Nghiệp.

Đức Tiến

Tin đọc nhiều

Nước Nga Xô viết và Chính sách kinh tế mới Tư tưởng chỉ đạo cơ bản của Lê-nin trong việc thành lập Liên...
Ứng dụng quang phổ hồng ngoại trong phân tích thí nghiệm Đây là phương pháp này được ứng dụng để nghiên cứu trong...
Kỳ 2: Vùng đất Nam Bộ dưới thời Chân Lạp Đến thế kỷ XIII, vùng đất Nam Bộ vẫn còn là một vùng đất...
Lịch sử kinh rạch ở Sài Gòn - Chợ Lớn Kinh rạch ở Sài Gòn - Chợ Lớn nhiều vô kể, có những con rạch...