Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 08/11/2019 15:31 PM (GMT+7)

Báo Thái Lan: ‘HLV Park nhận lương 1,2 triệu USD mỗi năm’

Trong khi Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) từ chối tiết lộ tiền lương của HLV Park Hang Seo thì tờ báo Thái Lan, Siam Sports khẳng định HLV 61 tuổi này sẽ nhận được 1,2 triệu USD mỗi năm.

Hôm qua, VFF và HLV Park Hang Seo đã chính thức ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm. Chi tiết hợp đồng mới của hai bên không được tiết lộ, nhưng HLV Park Hang Seo chắc chắn là HLV được trả lương cao nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Báo Thái Lan: ‘HLV Park nhận lương 1,2 triệu USD mỗi năm’ - 1

HLV Park Hang Seo

Trong khi cánh truyền thông trong nước đồn đoán HLV Park Hang Seo sẽ nhận được mức lương mới là 50 nghìn USD mỗi tháng (gấp 2,5 so với lương cũ), thì tờ Siam Sport khẳng định HLV người Hàn Quốc sẽ được nhận đến 100 nghìn USD mỗi tháng, tương đương 1,2 triệu USD mỗi năm.

Trong bài viết có tiêu đề: “HLV Park Hang Seo ký hợp đồng mới trước trận đấu với Thái Lan”, Siam Sport cho biết: “Park Hang Seo trở thành HLV được trả lương cao nhất lịch sử tuyển Việt Nam. Cho dù các con số không được tiết lộ, nhưng ông dự kiến nhận được 1,2 triệu USD mỗi năm, tương đương 36 triệu baht”.

Nếu thông tin của Siam Sport chính xác, HLV Park Hang Seo đã được tăng lương gấp 5 lần so với hợp đồng cũ. Ngoài ra, ông cũng vượt mặt HLV Akira Nishino của tuyển Thái Lan để trở thành HLV hưởng lương cao nhất khu vực Đông Nam Á.

Theo A Phi (Tiền Phong)

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...