Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Bảy, ngày 18/04/2015 11:52 AM (GMT+7)

"Bóng hồng" biểu diễn moto gây sốt tại Việt Nam

Sarah Lezito là 1 trong 3 VĐV moto có mặt tại Việt Nam biểu diễn vào đầu tháng 3.

Sarah Lezito là một cô gái hiếm hoi trong bộ môn biểu diễn moto stunt, VĐV tới từ nước Pháp. Sau 9 năm luyện tập moto biểu diễn cô gái 22 tuổi đã thực hiện thuần thục những động tác kỹ thuật khó và nguy hiểm nhất. 

Các clip biểu diễn của cô gái cá tính này được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Bằng chứng là mỗi một video up lên trang Youtube của cô đều có hàng triệu lượt xem với nhiều phần bình luận bày tỏ sự thán phục.

* Video những màn biểu diễn đặc sắc của Sarah Lezito:

Vào đầu tháng 3 vừa qua, Sarah Lezito cùng với 2 VĐV ôtô mạo hiểm khác là Aaron Twite (Mỹ), Hiroyuki Ogawa (Nhật Bản) có buổi trình diễn vô cùng ấn tượng trước những người hâm mộ bộ môn stunt tại SVĐ Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh. 

"Bóng hồng" biểu diễn moto gây sốt tại Việt Nam - 1

Chân dung "bóng hồng" cá tính Sarah Lezito

Dù stunt là bộ môn mới mẻ ở Việt Nam, nhưng trước những phần biểu diễn đẹp mắt của 3 VĐV khán giả Việt đều bị thuyết phục, họ nín thở dõi theo những màn driff xe nguy hiểm rồi vỡ òa cảm xúc khi các tay lái thực hiện thành công.

Sarah Lezito là người được khán giả Việt giành nhiều tình cảm nhất, bởi những phần biểu diễn của cô gái 22 tuổi được nhận xét là đẹp mắt và đạt độ khó chẳng kém gì những stunt nam.

* Clip Sarah Lezito (xe trắng) và 2 VĐV khác biểu diễn tại TP Hồ Chí Minh đầu tháng 3/2015: 

Nguyễn Hưng (Ảnh Facebook, Video Youtube)

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...