Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 29/01/2015 06:18 AM (GMT+7)

Chiều NHM, Pacquiao và Mayweather sẽ thượng đài

Mayweather đánh tiếng "đụng" Pacquiao trên thượng đài nhằm thỏa mãn người hâm mộ.

Dù tình cờ đụng mặt ở giải bóng rổ nhà nghề Mỹ, song 2 tay găng cũng đã công khai kế hoạch “thượng đài vào 1 ngày gần nhất của năm 2015. Theo đó, đích thân “Độc cô cầu bại” Mayweather đã dùng chiêu “khích tướng” Pacquiao bằng câu nói đầy thách thức: “Hãy cho NHM những gì họ muốn”.

Cuộc trò chuyện ngắn ngủi đã diễn ra giữa 2 võ sĩ đình đám nhất thế giới, song báo giới nước Mỹ cho rằng nội dung của cuộc chạm mặt “vô tình” này thực chất là “cố ý” tuyên bố thách đấu nhau giữa Pacquiao và Mayweather.

Như đã biết, “Độc cô cầu bại” Mayweather đang dự tính “treo găng” vào năm 2015 (còn 2 trận tháng 5 và 9 nữa), song võ sĩ người Mỹ cho rằng: Được đấu với Pacquiao là vinh quang nhất trong sự nghiệp thi đấu đấm bốc chuyên nghiệp của mình.

Chiều NHM, Pacquiao và Mayweather sẽ thượng đài - 1

Pacquiao và Mayweather sẽ thượng đài vào năm nay?

Về phần Pacquiao, siêu võ sĩ Philippines cũng khẳng định rằng một ngày nào đó sẽ khiến Mayweather chừa bỏ thói khoe khoang quá đà của mình. Hiện tại, thành tích 8 lần vô địch ở các hạng cân khác nhau của Pac-man cho thấy anh hoàn toàn có thể khiến 1 đối thủ tầm cỡ như “Độc cô cầu bại” phải khuất phục.

Ngay trên trang cá nhân Twitter, Pacquiao nói: "Tôi tin rằng, tôi hoàn toàn dễ dàng đánh bại Mayweather”, là minh chứng thêm việc Pac-man không hề “ngán” anh chàng có biệt danh “Money man”.

Có thể nói, năm 2015 sẽ có thể là năm mãn nhãn của người hâm mộ boxing, khi họ không phải tiếp tục chờ đợi quá lâu màn “long tranh, hổ đấu” giữa Pacquiao với Mayweather. Mức giá trị tiền thưởng được đưa ra năm ngoái dự đoán vào khoảng 300 triệu đô - một con số khổng lồ.

Chùm ảnh: Pacquiao vô tình "chạm mặt" Mayweather tại 1 trận cầu tại NBA

Chiều NHM, Pacquiao và Mayweather sẽ thượng đài - 2

Mayweather và Pacquiao đang cười nói rạng rỡ

Chiều NHM, Pacquiao và Mayweather sẽ thượng đài - 3

Chiều NHM, Pacquiao và Mayweather sẽ thượng đài - 4

Bỗng chốc "nóng máy" khi nhìn thấy đối thủ

Chiều NHM, Pacquiao và Mayweather sẽ thượng đài - 5

Dù tỏ vẻ thân thiện nhưng 2 siêu võ sĩ vẫn rất "lạnh nhạt" với nhau

Chiều NHM, Pacquiao và Mayweather sẽ thượng đài - 6

Chiều lòng NHM, Pac-man và "May tiền tỉ" sẽ thượng đài năm nay?

Thanh Bùi (Tổng hợp từ Daily Mail)

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...