Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Hai, ngày 20/05/2013 18:24 PM (GMT+7)

"Cò" Đại coi thường án kỷ luật?

Dù đang phải thụ án kỷ luật của VFF nhưng ông Trần Tiến Đại vẫn cố tính xuống sân chỉ đạo các học trò trong trận đấu giữa ĐT.LA và XMXT.SG chiều qua (19/5).

Hôm 16/5 vừa qua, Ban kỷ luật của VFF đã ra các quyết định kỷ luật đối với trường hợp của ông Trần Tiến Đại (cò Đại) – HLV trưởng của CLB XMXT Sài Gòn. Theo đó, ông Đại bị đình chỉ làm nhiệm vụ tại khu vực kỹ thuật 4 trận và bị phạt 10 triệu đồng do hành động phản ứng thái quá với trọng tài Nguyễn Đức Vũ trong trận đấu bù thuộc vòng 2 giữa XMV Hải Phòng và XMXT Sài Gòn trên sân Lạch Tray hôm 14/5.

Trong trận đấu giữa chủ nhà ĐT.LA và XMXT Sài Gòn diễn ra chiều 19/5, ông Trần Tiến Đại ngồi trên khán đài liên tục có những chỉ đạo với các trợ lý Lư Đình Tuấn và Nguyễn Liêm Thanh qua điện thoại di động.

"Cò" Đại coi thường án kỷ luật? - 1

"Cò" Đại xuống sân chỉ đạo học trò

Đáng nói hơn, ngay khi tiếng còi kết thúc hiệp một của trọng tài Ngô Quốc Hưng vang lên, ông Trần Tiến Đại ngay lập tức chạy xuống khu vực kỹ thuật của XMXT Sài Gòn để có những chỉ đạo với các học trò của mình.

Sự bất phục và coi thường án kỷ luật của ông Trần Tiến Đại còn thể hiện ở chỗ khi được ông Lê Kiên Giang - Giám sát trận đấu yêu cầu trở lại khán đài ngay lập tức nhưng vị HLV xuất thân là người môi giới cầu thủ này vẫn cố tình lờ đi và tiếp tục có những trao đổi với các trợ lý của mình.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Hải Hường – Trưởng ban kỷ luật VFF cho biết: “Quyết định kỷ luật với ông Trần Tiến Đại do Ban kỷ luật VFF đưa ra nhưng việc thực hiện quyết định ấy do Ban tổ chức V-League giám sát. Đến thời điểm này chúng tôi vẫn chưa nhận được báo cáo chính thức nào từ phía Ban tổ chức V-League về trường hợp của anh Đại. Chỉ sau khi có báo cáo của Ban tổ chức V-League chúng tôi mới có thể xem xét được.”

Thành Nam

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...