Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Ba, ngày 02/06/2015 21:26 PM (GMT+7)

Đồng đội U23 VN đã thi đấu thay cho Tấn Tài

Trên khán đài, Huỳnh Tấn Tài không khỏi vui mừng khi U23 VN đả bại U23 Malaysia tới 5-1.

Dính chấn thương nặng ngay ở trận đấu đầu tiên gặp U23 Brunei và phải sớm nói lời tạm biệt SEA Games 28 nhưng Tấn Tài vẫn được an ủi phần nào. Ngồi trên khán đài chứng kiến U23 Việt Nam thi đấu với U23 Malaysia, trong mắt cầu thủ của Đồng Tâm Long An vẫn có nét đượm buồn nhưng rồi niềm vui đã đến với Tấn Tài.

Tuyển thủ U23 Việt Nam chia sẻ: “Chấn thương là điều không may mà chẳng ai mong muốn nhưng em vẫn sẽ luôn hướng về đội tuyển.”

Đồng đội U23 VN đã thi đấu thay cho Tấn Tài - 1

Tuyển thủ Huỳnh Tấn Tài

Chăm chú theo dõi trận đấu, Tấn Tài liên tục bật dậy trước những tình huống tấn công của đồng đội và vỗ tay tán thưởng trước mỗi tình huống U23 Việt Nam sút tung lưới đối phương.

“Các đồng đội đã thi đấu thay cho phần của em. Chiến thắng này cũng giúp em vơi bớt đi nuỗi buồn không được cống hiến cho đội. Kết quả trước U23 Malaysia sẽ giúp U23 Việt Nam có nhiều cơ hội giành tấm vé vào bán kết”, Tấn Tài tỏ ra hồ hởi.

Hiện chấn thương của Tấn Tài vẫn cần 4 tuần để tháo băng và thêm 2 tuần nữa để có thể tập luyện trở lại. Theo lịch trình 10h sáng 3/6, Tài sẽ lên đường về Việt Nam để điều trị chấn thương, do điều kiện sinh hoạt ở Singapore không thuận tiện.

“Mặc dù về nhà nhưng em vẫn sẽ theo dõi đồng đội thi đấu qua TV”, Tấn Tài không quên cổ vũ các đồng đội.

TP (từ Singapore)

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...