Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 19/06/2015 14:56 PM (GMT+7)

Federer bị nói "không tốt đẹp như bề ngoài"

Federer đã bị cho là không “tốt đẹp như bề ngoài thể hiện”.

Trong cuốn tự truyện phát hành mới đây “Wimbledon: Cuộc đời và sự nghiệp của tôi ở All England Club”, Boris Becker đã gây xôn xao khi có đoạn nói xấu về Federer. Cựu tay vợt hiện đang là HLV của Djokovic miêu tả rằng “Djokovic và Federer không thực sự thích nhau” và “Federer không thể tốt đẹp như vẻ bề ngoài thể hiện”.

Trước những lời lẽ gây sốc từ Becker, “Tàu tốc hành” đã ngay lập tức có những đáp trả khi trả lời phỏng vấn tờ Berner Zeitung: “Tôi thấy những nhận xét như thế là không cần thiết. Ông ấy chẳng thể biết liệu tôi có vấn đề gì với Novak hay không.”

Federer bị nói "không tốt đẹp như bề ngoài" - 1

Federer phản pháo Becker

“Phải thừa nhận rằng lúc ban đầu tôi không hề thích cách anh ấy (Djokovic) phản ứng trên sân nhưng giờ đây anh ấy đã có những xử sự rất tuyệt vời và cực kỳ công bằng. Chúng tôi không có nhiều thời gian ở cùng nhau và những bạn bè tốt nhất của chúng tôi cũng là những người khác nhưng mỗi lần gặp gỡ chúng tôi đều rất thoải mái và nói chuyện bình thường.”

Tiếp tục câu chuyện về hình ảnh cá nhân, tay vợt Thụy Sĩ nói thêm: “Becker nói đâu có bằng chứng nhưng tôi nghĩ ông ấy đủ hiểu về tôi rằng tôi là một người khá dễ tính. Tôi luôn thân thiện, gần gũi với mọi người và không bao giờ thay đổi. Dĩ nhiên cũng có lúc này lúc khác khi tôi mệt mỏi hoặc cáu giận nhưng đó là chuyện bình thường với một con người.”

Thừa nhận Boris Becker vẫn là thần tượng của mình kể từ khi còn nhỏ cho tới giờ nhưng Federer không giấu nổi nỗi thất vọng với ông thầy của Djokovic: “Tôi không thích nghe những điều đó từ Boris. Ông ấy đã luôn là một tấm gương với tôi.”

PL (Tổng hợp từ Tennis.com)

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...