Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Sáu, ngày 27/03/2015 17:00 PM (GMT+7)

Hào hứng chờ đua tài ở giải bóng đá đồng hương Quảng Ngãi

Đến hẹn lại lên, sự kiện thể thao lớn nhất của Hội đồng hương (HĐH) Quảng Ngãi tại TPHCM sắp diễn ra.

Giải bóng đá HĐH Quảng Ngãi lần 2-2015 dự kiến khai mạc vào ngày 10/5 tại sân bóng Chảo lửa (30 Phan Thúc duyệt, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM).

So với mùa giải trước, mùa giải năm nay BTC quyết định tăng số lượng đội bóng tham dự từ 32 lên 40 đội để đáp ứng nhu cầu tham dự của những người con Quảng Ngãi hâm mộ trái bóng tròn. Giải sẽ được chia thành 8 bảng, mỗi bảng 5 đội bóng thi đấu lấy 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào vòng trong, thi đấu từ 10/5 đến 7/6.

Hào hứng chờ đua tài ở giải bóng đá đồng hương Quảng Ngãi - 1

Giải bóng đá HĐH Quảng Ngãi thu hút đông đảo sự quan tâm của người con Quảng Ngãi

Đây được xem là sân chơi lành mạnh, bổ ích, tạo không gian chia sẻ và gắn kết các thế hệ con em tỉnh nhà đang học tập và làm việc tại TP. HCM. Đồng thời, giải đấu là dịp để những người con Quảng Ngãi xa quê được giao lưu, kết nối nhằm xây dựng một cộng đồng người Quảng Ngãi gắn bó hơn, đoàn kết hơn tại TP. HCM.

Thông qua giải đấu BTC và các "Mạnh Thường Quân" cũng sẽ trao những suất học bổng cho sinh viên của tỉnh Quảng Ngãi đang học tập tại TP. Hồ Chí Minh có điều kiện hoàn cảnh khó khăn, có thành tích vươn lên trong học tập.

Ngọc Hạnh

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...