Tháng 10, 2020
Thứ ba
Thứ Năm, ngày 25/10/2018 06:54 AM (GMT+7)

HLV Thái Lan cũng than chịu áp lực giống ông Park Hang Seo

LĐBĐ Thái Lan (FAT) đã giao nhiệm vụ cho HLV Rajevac là phải bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup và sau đó là vượt qua vòng bảng Asian Cup 2019.

Tâm sự với báo chí, HLV người Serbia nói: “Tôi đã gọi 27 tuyển thủ chuẩn bị AFF Cup nhưng vẫn thiếu quân và phải đến cuối tháng 10 mới tập trung đủ. Ngoài ra, việc bốn trụ cột hay nhất Thái Lan không thể về khoác áo tuyển đá AFF Cup. Thú thật là tôi và chính các cầu thủ Thái Lan đang chịu áp lực lớn. Tuy nhiên, tôi phải giải tỏa những áp lực cho cầu thủ của tôi”.

HLV Thái Lan cũng than chịu áp lực giống ông Park Hang Seo - 1

HLV Milovan Rajevac

Ông Rajevac cũng tâm sự rằng đã thử nghiệm nhiều vị trí nhằm thay thế bốn trụ cột Thái Lan bận đá cho các CLB châu Âu và Nhật nên không về dự AFF Cup được, trong đó có cả tạo cơ hội cho các cầu thủ nhập tịch. Chính vì thế mà với nhiệm vụ Chủ tịch FAT, Somyot trao sứ mệnh phải bảo vệ thành công ngôi vô địch AFF Cup cho Thái Lan khiến ông thấy phải chịu áp lực vô cùng lớn.

Lời thổ lộ của HLV trưởng đội tuyển Thái Lan rất giống với HLV Park Hang Seo của đội tuyển Việt Nam đó là chịu áp lực lớn dù hoàn cảnh mỗi ông thầy ngoại mỗi khác nhau. Khi mà ông Rajevac phải bảo vệ thành tích mà Thái Lan đang giữ, còn ông Park Hang Seo thì phải làm hơn những điều mà bốn kỳ AFF Cup qua bóng đá Việt Nam chỉ đạt thành tích vào bán kết.

Theo Duy Ân (Pháp luật TPHCM)

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...