Tháng 10, 2020
Thứ ba
Chủ Nhật, ngày 19/04/2015 09:06 AM (GMT+7)

HLV Vũ Quang Bảo chính thức ra mắt CĐV Tây Đô

HLV Vũ Quảng Bảo sẽ chính thức ra mắt người hâm mộ đất Tây Đô ở V-League chiều nay (19/4) trong vai trò Giám đốc kỹ thuật (GĐKT).

Vòng trước, ông Bảo đã đảm nhiệm vai trò Giám đốc kỹ thuật ở đội bóng mới XSKT Cần Thơ ở trận làm khách của Đồng Tâm Long An (thua 0-1). Dù tân binh V-League đang gặp muôn vàn khó khăn nhưng ông Bảo “khoằm” vẫn tự tin đội nhà sẽ vượt qua SHB Đà Nẵng (16h, 19/4).

Trước đây HLV Vũ Quang Bảo từng dẫn dắt đội bóng xứ Tây Đô, vì thế trong lần trở lại này lãnh đạo đội bóng kỳ vọng ông Bảo “khoằm” sẽ đưa XSKT Cần Thơ trụ hạng thành công.

“Mục tiêu của tôi là giúp Cần Thơ trụ hạng để đáp lại sự kỳ vọng của lãnh đạo cũng như người hâm mộ. Cần Thơ mới lên hạng, dù đầu tư khá nhiều nhưng rõ ràng năng lực của đội bóng chỉ ở mức trung bình so với mặt bằng chung V-League. Đầu mùa nhiều người nói Cần Thơ là ngựa ô của giải đấu, nhưng thực tế thì khác. Đội bóng không giành được những kết quả tốt trong thời gian qua, nhưng bây giờ mọi thứ cần phải thay đổi”.

Theo ông Bảo dù đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng nhưng nếu thi đấu đúng sức vị trí của XSKT Cần Thơ sẽ được cải thiện trong thời gian tới.

HLV Vũ Quang Bảo chính thức ra mắt CĐV Tây Đô - 1

HLV Vũ Quang Bảo sẽ ra mắt đội bóng mới - SXKT Cần Thơ trong vai trò GĐKT

“Nếu so sánh mọi người đều thấy giữa Cần Thơ và những đội bóng khác như Đồng Nai, ĐTLA, HAGL hay ngay cả SHB Đà Nẵng khoảng cách trình độ là khá đồng đều"...

"...Nhưng ĐTLA chơi tốt vì họ giữ được sự ổn định, còn Cần Thơ gồm nhiều cầu thủ mới đến, lần đầu chơi bóng cùng nhau nên chúng tôi chưa có được điều đó. Nhiệm vụ của tôi là giúp HLV xây dựng được một lối chơi gắn kết và phát huy được hết sức mạnh của các cầu thủ”.

“Bây giờ gặp đối thủ nào trên sân nhà mục tiêu của chúng tôi vẫn là 3 điểm, sân nhà chính là điểm tựa cho đội bóng vào lúc này. Khán giả sẽ tiếp thêm sức mạnh cho chúng tôi. Cả 2 đều cần điểm để cải thiện vị trí. SHB Đà Nẵng có nhiều cầu thủ kinh nghiệm nhưng đã qua thời kỳ đỉnh cao, điều này thể hiện ở ví trí của họ trên bảng xếp hạng, vì thế tôi tự tin về một trận thắng cho Cần Thơ.”

XSKT Cần Thơ đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng với 5 điểm qua 9 vòng đấu. Trong trận gặp SHB Đà Nẵng, SXKT Cần Thơ sẽ thiếu vắng ba trụ cột quan trọng là Văn Thắng, Đức Linh và Oliveira nhưng HLV Vũ Quang Bảo vẫn tự tin vào một trận thắng.

Ngọc Sơn

Tin đọc nhiều

Nữ cơ thủ Hàn xinh đẹp, tài năng "hút hồn" phái mạnh Tên tuổi của nữ cơ thủ Lee Mirae đã vượt xa lãnh thổ Hàn...
“Phù thủy bi-a Việt” đánh cong bi qua người đẹp nằm trên bàn hút vạn người xem Cơ thủ Trường Thịnh biểu diễn cú đánh đưa bi chạy qua một...
Dùng chân để chơi bóng chuyền VĐV số 2 đội nâu đã dùng chân đưa bóng qua lưới giúp đội nhà...
Ngỡ ngàng cơ thủ bi-a châu Á vượt sao châu Âu, làm “trùm” thế giới Cơ thủ Ko Ping Chung đang thống trị trên bảng xếp hạng bi-a...